Cô gái từng hẹn hò với Quang Hải phân trần lý do khen Nhật Lê xinh nhưng từ chối nhận xét về Huỳnh Anh

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:11 02/11/2020

Dân mạng tỏ ra khá thắc mắc với phản ứng khác biệt của "cô chủ tiệm nail" về 2 bóng hồng liên quan đến Quang Hải.

Nói không ngoa chứ Quang Hải chắc hẳn là một trong số những cầu thủ đào hoa nhất giới bóng đá Việt. Kể sơ sơ thì số những bóng hồng từng bước ngang qua đời anh chàng cũng phải gần kín một bàn tay. Trong số đó, Nhật Lê - Huỳnh Anh và "cô chủ tiệm nail" Huyền My là các cái tên gây tốn giấy mực của báo giới nhất.

Dù không quen biết nhau nhưng giữa 3 cô nàng hẳn là cũng tồn tại một sự ngại ngùng nhất định khi có người yêu đương lâu năm với Quang Hải nhưng giờ đã chia tay, người từng dính tin đồn hẹn hò và người thì đang giữ chức bạn gái đương nhiệm. Tưởng chừng cả 3 sẽ tránh nhau trên mọi mặt trận nhưng mới đây, trong lúc livestream, "cô chủ tiệm nail" lại không ngại ngần trả lời fan những câu hỏi có liên quan đến tình địch.

Không ngại khen Nhật Lê xinh nhưng Huyền My lại từ chối nhận xét về Huỳnh Anh

Cụ thể thì khi được hỏi về Nhật Lê, Huyền My đã khen Nhật Lê rất xinh. Tuy nhiên, chỉ mấy phút sau khi xuất hiện bình luận: "Chị nghĩ chị Huỳnh Anh thế nào?" thì phản ứng của Huyền My lại trái ngược. Cô nàng cho hay mình không muốn đề cập đến tất cả mọi người trên live của mình và không có thói quen nhận xét bất kì một ai cả bởi vì bản thân cô cũng chưa hoàn hảo.

Thái độ khác biệt với 2 "tình địch" của Huyền My đã khiến dân tình tỏ ra thắc mắc. Nhiều người cho rằng "cô chủ tiệm nail" đang mâu thuẫn với chính lập trường của mình và tự hỏi phải chăng vì một người là bồ cũ còn một người là bồ hiện tại nên cô nàng mới vậy.

Và như một động thái để đáp trả, Huyền My lại vừa cập nhật trên story Instagram dòng trạng thái mới. Xin lỗi các bạn. Hỏi mình về nhan sắc thì mình cảm nhận được xinh hay không! Còn bảo mình nhận xét người đó như thế nào thì mình chịu", cô nàng phân bua.

Huyền My còn thẳng thắn gửi lời đến mọi người rằng: "Mong các bạn bớt suy diễn!".

Cô gái từng hẹn hò với Quang Hải phân trần lý do khen Nhật Lê xinh nhưng từ chối nhận xét về Huỳnh Anh - Ảnh 2.

Huyền My lên tiếng giải thích

Dù Huyền My nói vậy nhưng theo đa số ý kiến, câu chuyện của Huyền My - Nhật Lê - Huỳnh Anh cũng một lần nữa chứng minh chuyện bồ cũ - bồ mới luôn là một khái niệm hết sức khó tả. Còn các bạn nghĩ sao?

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm