Cô gái tung bản hướng dẫn chi tiết cách có người yêu điển trai, cao 1m95 trên app hẹn hò: Tại hạ xin bái phục!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 14/02/2022

Muốn có bồ thì cũng phải xài chiêu hết nha mọi người ơi!

Tìm được true love, real love qua app hẹn hò đã là chuyện nghe muốn mòn tai trên MXH. Nhưng nghe là một việc còn bao giờ đến lượt mình được trải nghiệm gặp chân ái nhờ Tinder, Fika, Dating Facebook,... thì lại là việc khác.

Vậy có bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao người ta lại có bồ trên app hẹn hò còn mình quẹt muốn gãy tay mà vẫn "hôm nay tôi cô đơn quá" chưa? Thật ra đó là cả một nghệ thuật, không phải cứ "Em ăn cơm chưa?", "Em ngủ chưa?",... đâu các liền anh, liền chị ơi!

Mới đây, một cô gái có Facebook là Uy Uy đã chia sẻ bí kíp marketing bản thân trên app hẹn hò và kết quả là có một anh người yêu cực chất lượng. Được biết bạn trai của Uy Uy là Sam (27 tuổi, người New Zealand), hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Kể về người ấy, Uy cho biết Sam cao 1m95, đẹp trai như diễn viên, ngoan và chiều người yêu hết mực. Cặp đôi hiện đã yêu nhau được hơn 1 năm và chưa từng cãi nhau.

Cô gái tung bản hướng dẫn chi tiết cách có người yêu điển trai, cao 1m95 trên app hẹn hò: Tại hạ xin bái phục! - Ảnh 1.

Sam và Uy Uy

Trước khi bắt đầu chia sẻ, Uy đưa ra lưu ý rằng "bất cứ nền tảng app hẹn hò nào thì cũng sẽ có người tốt và xấu, có người hợp gu và có người lệch gu nên để tìm đúng người hợp gu, cần marketing bản thân cho thật chất lượng".

Cách marketing bản thân để có 1 profile xịn trên app hẹn hò của Uy Uy như sau:

- Ảnh: Ảnh rất quan trọng. Content hay đến mấy mà hình ảnh xấu thì cũng bỏ đi. Chọn ảnh xinh vào. Phải xinh. Nếu không xinh thì che mặt lại, quay lưng, hoặc thật ngầu, hoặc thật dị, hoặc thật điện ảnh, phong cách tối đèn lập loè nghệ thuật cũng được. Thêm ảnh mèo để tăng độ match.

- Bio: Là phần giới thiệu "sản phẩm" chính nên đừng qua loa. Hãy viết sao cho thể hiện cá tính nhất có thể. Storytelling vào, có câu chuyện gợi mở để match xong đằng ấy họ còn có cớ mà inbox trước.

- Những phần khác: Câu hỏi ngẫu nhiên, cung hoàng đạo, trắc nghiệm tính cách,... cũng điền đầy đủ thông tin, tối ưu hoá mọi lợi thế của bản thân.

- Set chọn đối tượng: Chọn độ tuổi, chọn khoảng cách, không muốn yêu xa thì chọn gần thôi, mắc công match người hợp gu mà kẻ Nam người Bắc thì buồn lắm. Rồi chọn thêm cả về học thức, ngôn ngữ, có khi bạn trai chưa thấy nhưng ngoại ngữ lại tăng vài bậc.

Đến đây hẳn nhiều người đã quan tâm đến kết quả sau khi Uy Uy marketing bản thân trên app hẹn hò. Ở 3 nền tảng mà cô nàng từng sử dụng là Tinder, Fika và Dating Facebook đều có những điều hay ho. Uy Uy cho biết:

- Trên Tinder tui match nhiều người hợp gu nhất. Vừa có thêm bạn, vừa có thêm thu nhập từ tư vấn nha khoa (Cho những ai thấy quen quen thì Uy Uy chính là người gây tranh cãi với bài đăng seeding thương hiệu nha khoa trên Tinder), vừa có bạn thân, vừa có mentor. Tui gặp được mấy anh đang làm quản lý ở mấy công ty lớn, học được nhiều điều và nhận được những lời khuyên bổ ích cho công việc. Tuy nhiên vì nhiều người dùng nên cũng thượng vàng hạ cám, để tránh những pha ối giời ơi thì nhớ set đối tượng cẩn thận nhé. Và chắc do duyên nên dù gặp nhiều nhưng tui chỉ dừng ở mức bạn bè.

- Ở Fika thì hồi đó app mới phát triển, chưa có nhiều tính năng, nhưng được cái phải check khuôn mặt mới được lập tài khoản nên tỉ lệ tin cậy cao hơn nhiều, đỡ tình trạng fake ảnh và lừa đảo. Tui match mấy bạn cute lắm, nhưng chỉ nói chuyện chứ không gặp ai. Nghe nói bây giờ Fika nâng cấp, có nhiều tính năng mới, giao diện app khá đẹp, phù hợp Gen Z.

- Dating app của Facebook thì khi tui lập tài khoản là lúc mới ra mắt. Ở Dating app thì được nhắn tin trước luôn không đợi match. Hồi đó mới nên các profile đều rất chất lượng. Lúc đó tui muốn luyện ngoại ngữ nên cũng set ngôn ngữ ưu tiên là tiếng Anh thì match với 3 bạn Việt Nam, 1 bạn nước ngoài - chính là người yêu tui bây giờ.

Cặp đôi chênh lệch chiều cao dễ thương

Về quá trình làm quen và yêu nhau, cô gái chia sẻ: "Lúc đó chủ yếu hai đứa dạy nhau học tiếng. Tui dạy ảnh tiếng Việt, ảnh sửa phát âm tiếng Anh cho tui. Match đâu đó 1 tuần thì hai đứa phát hiện ở rất gần nhau, cách có 800m (bởi vậy set khoảng cách quan trọng lắm nhé). Vậy là gặp nhau cà phê luôn. Hẹn nhau đi gần hết mấy quán cà phê ở Cầu Giấy (Hà Nội) thì ảnh ngỏ lời, tôi làm giá mấy bữa thì cũng đồng ý và hai đứa cũng xoá profile ở Dating luôn. Thích nhất lúc hệ thống hỏi lý do xoá, rất tự tin bấm vào: Đã tìm thấy một nửa của mình".

Cô gái tung bản hướng dẫn chi tiết cách có người yêu điển trai, cao 1m95 trên app hẹn hò: Tại hạ xin bái phục! - Ảnh 4.

Nghe đến đây hẳn đã nhiều người thấy rộn ràng và có thêm tự tin lẫn động lực quẹt tiếp rồi nhỉ? Và cũng đừng quên hôm nay là 14/2, biết đâu bạn sẽ tìm thấy real love sau khi học lỏm được mấy chiêu marketing bản thân kể trên đấy!

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/co-gai-tung-ban-huong-dan-chi-tiet-cach-co-nguoi-yeu-dien-trai-cao-1m95-tren-app-hen-ho-tai-ha-xin-bai-phuc-20220214002332108.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm