Cô gái tức mình vì mua trái sầu riêng size "khủng" nhưng khui ra chỉ có đúng 3 múi, phản ứng của người bán mới bất ngờ

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:12 01/05/2021

Đã có ai từng gặp trường hợp tương tự thế này khi đi mua sầu riêng chưa?

Giai đoạn hiện tại chính là mùa sầu riêng chín cây hàng loạt, người người nhà nhà đều đua nhau mua về ăn. Bên cạnh những quả chất lượng, "đáng đồng tiền bát gạo" thì vẫn còn không ít trường hợp dở khóc dở cười khi mua sầu riêng, điển hình chính là đoạn clip dưới đây.

Trái sầu riêng nặng 3,3kg với giá 330k nhưng chỉ có 3 múi bé tí (Nguồn: @vivi054203)

Cô gái đăng clip lên TikTok ghi lại cảnh một chủ vườn nọ khui trái sầu riêng ngay tại chỗ cho mình. Theo đó, quả nặng tới 3,3kg nhưng lúc khui ra chỉ được vỏn vẹn 3 múi, có múi còn "lép xẹp" khiến cô gái tức cái mình.

Vừa quay video, cô vừa phàn nàn liên tục về chất lượng sầu riêng. Phải bỏ ra tới 330k cho quả sầu riêng nặng 3,3kg nhưng nhận về đúng 3 múi thì ai mà chẳng tức?

Để bù đắp cho cô gái, ở cuối video, người bán gọi chồng mình mang ra một quả sầu riêng mới và lấy thêm 1 múi cho vào hộp.

Trái sầu riêng size cũng khá "khủng" nhưng chỉ cho 3 múi "lép xẹp"

Bình luận bên dưới video, cư dân mạng nổ ra tranh cãi nhẹ:

- "Lựa sầu riêng thì lựa trái nhìn đều đặn một chút nha chị gái, trái chị chọn méo mó tùm lum, vỏ không là phải rồi."

- "Trái vỏ dày do cây còn nhỏ tuổi, nhà mình trồng cả vườn sầu riêng nên quá rành. Thường thì cây lâu năm mới cho trái vỏ mỏng, múi nhiều!"

- "Nhìn bên ngoài thấy quả nào gai chi chít chứng tỏ vỏ mỏng. Còn trái bạn lựa gai to không à, nên ít múi lắm!"

- "Người bán cũng đâu biết bên trong quả như thế nào đâu, tính ra trường hợp này đều tội cho cả 2 bên…"

- "100k/kg mà khui ra được vài múi nhỏ xíu như vậy thì mình thấy không đáng tiền tí nào. Dù cho người bán có cho thêm 1 múi thì theo cá nhân mình vẫn quá mắc!"

Dân mạng ai cũng tranh cãi vì nếu bỏ ra số tiền lớn như vậy mà chỉ nhận về hộp sầu riêng có 4 múi thì liệu đáng tiền hay không?

Nguồn: @vivi054203

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm