Cô gái tự làm trân châu tại nhà rồi khẳng định "phải dùng ống nước mới hút nổi", dân mạng xem xong ai cũng cười sái quai hàm

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:38 29/07/2021

Cái này là "chân trâu” chứ trân châu gì nữa!

Có nhiều món dù ta rất thường xuyên thưởng thức ngoài hàng quán, nhưng để làm được tại nhà thì còn… hên xui. Điển hình nhất chính là các thể loại trân châu trong trà sữa. Trên thực tế, từng không ít phen dân tình cười ra nước mắt khi chứng kiến những viên trân châu do hội ghét bếp làm ra.

Như mới đây, một cô gái gây bão Facebook bởi pha tự nhào bột làm trân châu "đi vào lòng đất". Bài đăng trong group đến nay đã thu về hơn 11k reactions cùng 5,3k bình luận.

Cô gái tự làm trân châu tại nhà rồi khẳng định phải dùng ống nước mới hút nổi, dân mạng xem xong ai cũng cười sái quai hàm - Ảnh 1.

Bài đăng khoe thành quả làm trân châu khiến ai cũng "cười rụng rốn" (Nguồn: Hau/Ở nhà vui thấy bà!)

Ở bức ảnh đầu tiên, cô gái khoe cục bột màu nâu do chính tay mình nhào nặn. Ừ thì nhìn cũng còn chuyên nghiệp lắm! Cho tới hình thứ 2 lúc cô nặn bột thành từng viên, dân mạng đã thấy "điềm không lành" vì tưởng cô đang làm… bánh trôi, trông cục nào cục nấy cũng to hơn bình thường!

Cùng vào bếp nhào bột nặn trân châu thôi nào!

Tới bức ảnh tiếp theo, cô chụp cận cảnh thau trân châu sau khi đã phủ một lớp bột năng bên ngoài cho đỡ dính. Lúc này, dân mạng ai cũng phì cười khi cho rằng "trân châu này chọi là bể đầu".

Cô gái tự làm trân châu tại nhà rồi khẳng định phải dùng ống nước mới hút nổi, dân mạng xem xong ai cũng cười sái quai hàm - Ảnh 3.

Nhìn cận mới thấy nó to tới cỡ nào!

Sau khi đem đi luộc lên, những viên trân châu không còn giữ được hình tròn như ban đầu, thay vào đó nó… "chèm bẹp" ra hết trơn! Chưa dừng lại ở đó, có lẽ vì đun quá lâu trên bếp nên những chúng bị nhão nhoẹt ra, tạo thành một hỗn hợp đặc sệt.

Cô gái tự làm trân châu tại nhà rồi khẳng định phải dùng ống nước mới hút nổi, dân mạng xem xong ai cũng cười sái quai hàm - Ảnh 4.

Rồi xong, tưởng đâu nồi chè luôn á!

Cô gái tự làm trân châu tại nhà rồi khẳng định phải dùng ống nước mới hút nổi, dân mạng xem xong ai cũng cười sái quai hàm - Ảnh 5.

Tới công chuyện luôn...

Những khoảnh khắc trên đã khiến dân mạng cười sái cả quai hàm. Có người cho rằng thứ mà cô đang làm là "chân trâu" chứ không phải trân châu. Ngay chính cô cũng thừa nhận thành quả của mình "phải dùng ống nước thì mới hút nổi"!!

Cô gái tự làm trân châu tại nhà rồi khẳng định phải dùng ống nước mới hút nổi, dân mạng xem xong ai cũng cười sái quai hàm - Ảnh 6.

Trân châu này phải dùng... ống nước thay vì ống hút thì mới cho vào mồm được nha!

Dưới phần bình luận, bên cạnh "cà khịa" chủ thớt thì cư dân mạng cũng chỉ ra những sai sót mà cô mắc phải. Đầu tiên, bên cạnh kích thước to hơn bình thường thì có vẻ như viên trân châu của cô hơi bị nhão vì cho quá nhiều nước. Hơn nữa, muốn luộc trân châu thì phải đợi nước thật sôi. Đằng này cô lại cho vào nồi ngay từ đầu, thế nên nó mới "nở tét lét" ra như thế.

Ngay cả trân châu làm sẵn mà không biết cách làm thì cũng dễ "toang" lắm nhé! (Nguồn: @thuyuoa_)

Nguồn: Hau/ Ở nhà vui thấy bà!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm