Cô gái trẻ bế con lao xuống sông tự tử, cứu hộ vội tiếp cận cứu người nhưng những lời cô ta nói lúc đó khiến ai nấy choáng váng, khó tin

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:35 04/06/2021

Tình huống nguy cấp khiến những người chứng kiến không khỏi hốt hoảng, đặc biệt sau khi nghe được những lời cô nàng chính miệng nói ra, ai nấy đều vô cùng bức xúc.

Mạng xã hội Trung Quốc vài ngày gần đây xôn xao trước vụ việc người phụ nữ ôm con tự tử với những hình ảnh kèm theo được lan truyền rộng rãi. Đối với các bậc phụ huynh, con cái là tài sản quý giá nhất, tuy nhiên cô gái này lại có hành động xốc nổi, ôm theo cả đứa con mới chào đời không lâu, lao xuống sông cố tình tự sát.

Sự việc được báo cáo xảy ra vào hôm 31/5 tại Hình Đài, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Trong hình ảnh ghi lại được, khi phát hiện người mẹ này bế một đứa trẻ đi càng lúc càng sâu xuống dòng nước, người dân liền lập tức báo cảnh sát. Họ nhanh chóng có mặt tại hiện trường ngay sau đó.

Cô gái trẻ bế con lao xuống sông tự tử, cứu hộ vội tiếp cận cứu người nhưng những lời cô ta nói lúc đó khiến ai nấy choáng váng, khó tin - Ảnh 1.

Bà mẹ Trung Quốc ôm con hòng tự tử

Cô gái trẻ bế con lao xuống sông tự tử, cứu hộ vội tiếp cận cứu người nhưng những lời cô ta nói lúc đó khiến ai nấy choáng váng, khó tin - Ảnh 2.

Hình ảnh cứu hộ cố gắng tiếp cận để cứu người

Nhận thấy trạng thái bị kích động của người phụ nữ, cảnh sát chậm rãi tiếp cận, dùng lời lẽ rất nhẹ nhàng khuyên nhủ để ổn định tinh thần của bà mẹ. Tuy nhiên, khi nhận thấy có người tiến đến định can ngăn mình, bà mẹ này đã thốt ra những điều khó chấp nhận, khiến nhiều người vô cùng sốc.

Cô ta hét lên, buông lời vô tình: "Nếu các anh tới đây, tôi sẽ dìm chết đứa trẻ". Nhận thấy tình huống quá nguy cấp, để bảo vệ tính mạng đứa trẻ, cảnh sát đành phải đánh lạc hướng cô ta bằng cách đứng yên tại chỗ, nói chuyện thay vì đến gần trong khi một người khác âm thầm tiếp cận đối tượng từ phía sau.

Sau đó, người này tiến hành khống chế người phụ nữ và kịp cướp được đứa trẻ từ trong tay cô ta, thành công giải cứu an toàn cả hai mẹ con họ. Nhờ sự nhanh trí và hành động kịp thời của đội cứu hộ, không có bất kỳ tai nạn thương tâm nào xảy ra.

Cô gái trẻ bế con lao xuống sông tự tử, cứu hộ vội tiếp cận cứu người nhưng những lời cô ta nói lúc đó khiến ai nấy choáng váng, khó tin - Ảnh 3.

Khuyên nhủ không thành, cảnh sát đành dùng đến biện pháp khống chế bà mẹ đang trong trạng thái kích động

Cô gái trẻ bế con lao xuống sông tự tử, cứu hộ vội tiếp cận cứu người nhưng những lời cô ta nói lúc đó khiến ai nấy choáng váng, khó tin - Ảnh 4.

và thành công giải cứu cô ta và đứa trẻ vô tội

Được biết, bà mẹ này có hành động dại dột như vậy là do xảy ra mâu thuẫn trong gia đình. Tuy hiểu cho hoàn cảnh và tâm trạng kích động trong lúc đó của người phụ nữ, nhiều người sử dụng mạng vẫn không khỏi bức xúc khi xem video và nghe được lời đe doạ của cô ta. Không ai chấp nhận được việc một người mẹ lại thốt ra được những lời vô cảm, dùng sinh mạng của chính đứa trẻ mình rứt ruột đẻ ra làm con tin, điều kiện trao đổi.

Nguồn: 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm