Cô gái trao trọn niềm tin cho tiệm trà sữa nhưng nhận về cái kết "đắng nghét", đăng bài review thì bị dân mạng phản ứng ngược vì 1 lý do?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:01 04/05/2021

Mua trà sữa nhưng nhận về thành phẩm không như mơ, cô gái đăng bài review khiến dân mạng nổ ra tranh cãi dữ dội.

Ngày nay, bên cạnh những review giới thiệu các quán ăn ngon thì cũng có không ít bài đăng nêu lên cảm nhận thẳng thắn, thậm chí là chê bai hay "bóc phốt" các địa điểm ăn uống. Về khẩu vị thì mỗi người mỗi khác nhau nên cũng khó tránh khỏi tình trạng người này khen ngon, người kia chê dở. Đó cũng là lý do mà những bài đăng như thế này thường gây tranh cãi dữ dội trên MXH.

Như mới đây, một tài khoản Facebook đăng bài viết nêu lên cảm nhận của bản thân về đồ uống ở một tiệm trà sữa nọ tại Hà Nội. Nguyên văn đoạn review như sau:

"Mình order cốc trà sữa mochi, cơ bản chỉ là hồng trà sữa mang về, nhưng hơi bất tiện một chút vì phải xé nắp cốc mới múc được mochi vì đương nhiên ống hút sẽ không thể hút được. Có lẽ nếu là trà sữa nóng thì mochi mới chảy kéo sợi được chăng?

Theo cảm nhận cá nhân thì mùi vị khá bình thường, mochi cũng không có gì đặc sắc. Có thể mua mochi ăn cho vui mồm.

Đúng là ảnh minh hoạ và thực tế. Đây không phải bài chê bai gì mà mình chỉ review chân thực nhé!

P/s: Bài review chỉ mang tính chất cho mọi người xem mochi trong cốc trà sữa nó thế nào chứ không chê nha!"

Cô gái trao trọn niềm tin cho tiệm trà sữa nhưng nhận về cái kết đắng nghét, đăng bài review thì bị dân mạng phản ứng ngược vì 1 lý do? - Ảnh 1.

Bài review của cô gái thu hút rất nhiều lượt tương tác trong group nọ

Cô gái này khẳng định mình không hề có ý "bóc phốt" hay "chê bai" gì đồ uống ở tiệm trà sữa kia, chỉ là đang review hình ảnh minh hoạ và thực tế khác nhau cho dân tình biết. Trên hình mình hoạ của cửa hàng, có thể thấy phần mochi được kéo dài lên trông khá đẹp mắt. Thế nhưng khi đến cửa hàng order rồi mang về nhà uống, cô gái kia chỉ thấy đúng một cục bánh bé tí nằm "đơn độc" trong ly, không hề có chuyện kéo dài ra được.

Hình minh hoạ (trái) và sản phẩm nhận được (phải)

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng chia thành 2 phe tranh cãi rõ rệt. Hội đồng tình với cô gái thì cho rằng phần mochi nhìn chẳng khác nào… cục mỡ lợn trôi lềnh bềnh trong ly trà sữa.

Số khác thì lại quay ngược sang bảo cô gái quá khó tính, trà sữa có 21k thôi lại còn mua mang về thì dĩ nhiên mochi sẽ chẳng thể nào ngon như lúc uống trực tiếp tại quán:

- "Chỗ này mình mua 2 hôm liên tiếp rồi, cả công ty uống ai cũng khen ngon. Loại nào cũng đậm vị trà, mà mình thì thích uống trà nên cầm mấy cốc trên tay mùi thơm nức cả mũi là mình ghiền rồi. Cốc 21k hay upsize 31k (cốc nào cũng có sẵn 1 loại topping) thì mình thấy đáng tiền rồi".

- "Mochi bỏ vào trà sữa có đá lạnh mà không đông cứng lại là may rồi!"

- "Có 21k thôi mà đòi hỏi vậy, tiền nào của đó thôi. Với lại quán cũng mới mở nên mình nghĩ bạn bớt khắt khe lại sẽ tốt hơn!"

- "Mochi cơ bản có đá lạnh thì cũng khó kéo sợi, cho dù bạn uống trực tiếp tại quán. Order một ly nóng thì may ra..."

Bài đăng hiện vẫn đang gây tranh cãi khá nhiều trên Facebook.

Nguồn: Thảo Mũm / Hội review đồ ăn có tâm!!!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm