Cô gái tố tiệm bánh NS Việt Hương "giá đắt mà dở" công khai email đề nghị trao đổi trực tiếp, tiết lộ clip review có nguy cơ bị xoá?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:46 14/01/2022

Động thái của cô gái review chê tiệm bánh nước của NS Việt Hương tiếp tục khiến dân mạng tranh cãi.

Cách đây không lâu, một TikToker đã gây ra "trận khẩu chiến" dữ dội trên MXH khi công khai chê tiệm bánh - cafe của nghệ sĩ Việt Hương. Theo đó, cô gái này đã đăng video review với tiêu đề: "Bỏ gần 1 củ để nhận lại được thái độ phục vụ của nhân viên và chất lượng có thật sự xứng đáng?". Ngay lập tức, nhiều thám tử mạng đã vào cuộc và tố ngược cô gái này bóc phốt sai sự thật. Tuy nhiên, cô gái này cũng khá cứng khi chặn sạch bình luận tiêu cực - chỉ để lại những bình luận có lợi cho mình.

Trong diễn biến mới nhất, cô gái này đã đăng video phản hồi về drama của mình và tiệm bánh của NS Việt Hương. Đồng thời tiết lộ cách giải quyết của phía tiệm bánh khiến nhiều netizen tiếp tục phải... nói chuyện nhiều lần nữa.

Clip: Động thái của cô gái bóc phốt quán NS Việt Hương

Trong clip, cô gái khẳng định một lần nữa về chuyện một quán lớn như thế này mà nước cho khách không có miếng lót ly là không chấp nhận được. TikToker này cũng chúc mừng những ai đã có trải nghiệm tốt hơn mình (?). Đồng thời, người này phủ nhận chuyện đi xoá bình luận của cư dân mạng, cho rằng bản thân "không đủ rảnh" để làm chuyện này. Đáng chú ý nhất trong video cũng có tiết lộ phía quán NS Việt Hương đã email xin nói chuyện, trao đổi trực tiếp, tuy nhiên, người này không đồng ý và nói chỉ muốn trao đổi qua mail.

Cô gái tố tiệm bánh NS Việt Hương giá đắt mà dở công khai email đề nghị trao đổi trực tiếp, tiết lộ clip review có nguy cơ bị xoá? - Ảnh 2.

Cô này cho rằng quán lớn mà không có miếng lót ly là không chấp nhận được

Cô gái tố tiệm bánh NS Việt Hương giá đắt mà dở công khai email đề nghị trao đổi trực tiếp, tiết lộ clip review có nguy cơ bị xoá? - Ảnh 3.

TikToker này từ chối trao đổi trực tiếp

Ngoài ra, cô gái này cũng cho biết video này hiện đã bị đánh "cảnh cáo" và có nguy cơ sẽ bị xoá trong tương lai. Đồng thời cũng đặt một dấu chấm hỏi "có lẽ nào..." cho ai muốn hiểu thế nào thì hiểu. Cũng như clip trước, cô gái này tiếp tục phải khiến netizen phải "nói chuyện nhiều", bằng chứng là những bình luận bên dưới:

Cô gái tố tiệm bánh NS Việt Hương giá đắt mà dở công khai email đề nghị trao đổi trực tiếp, tiết lộ clip review có nguy cơ bị xoá? - Ảnh 4.

Một vài bình luận của netizen

Cô gái tố tiệm bánh NS Việt Hương giá đắt mà dở công khai email đề nghị trao đổi trực tiếp, tiết lộ clip review có nguy cơ bị xoá? - Ảnh 5.

Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu về cách giải quyết của cô gái này?

Bạn nghĩ sao?

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-gai-to-tiem-banh-ns-viet-huong-gia-dat-ma-do-cong-khai-email-de-nghi-trao-doi-truc-tiep-tiet-lo-clip-review-co-nguy-co-bi-xoa-20220114201427265.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm