Cô gái tò mò về công dụng của chiếc “túi thần kỳ” xuất hiện trên gói sữa, dân mạng liền nêu 3 lý do ai nghe xong cũng “tâm phục khẩu phục”

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 02/12/2020

Những ai từng uống sản phẩm sữa này chắc hẳn đều thắc mắc chiếc “túi thần kỳ” mà nhà sản xuất tạo ra thực chất có công dụng gì?

Nhiều chi tiết trên các sản phẩm vốn không thừa thãi như bạn vẫn nghĩ. Nhà sản xuất tạo ra nó đều có lý do và mục đích cả, chỉ là chúng ta chưa khám phá ra điều đó mà thôi. Như mới đây, một cô gái đã đăng video lên TikTok để hỏi về một chi tiết kỳ lạ xuất hiện trên túi sữa nọ. Ngay lập tức, đoạn clip này đã thu về hơn 4,1 triệu views và 93k likes từ dân mạng.

Có thể thấy, bên hông túi sữa màu xanh lá này xuất hiện một chi tiết được nhà sản xuất đặt tên là "túi thần kỳ". Cô gái trong clip vì tò mò nên đã thử dùng kéo cắt ra để xem bên trong có chứa gì không, nhưng rốt cuộc chỉ toàn là… không khí!

Đăng đàn hỏi công dụng của thứ gọi là "túi thần kỳ" trên gói sữa, cô gái khiến cả cộng đồng TikTok tò mò không kém (Nguồn: @changnguu1305)

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến được dân mạng đưa ra nhằm giải thích lý do vì sao nhà sản xuất lại tạo nên chiếc túi bé tí chứa toàn không khí này.

Thứ nhất, đa phần mọi người đều cho rằng sản phẩm sữa này dành riêng cho đối tượng trẻ em và thường được uống nóng nhiều hơn. Chính vì vậy, chiếc "túi thần kỳ" cũng chính là chỗ để các bé cầm nắm sản phẩm, giúp không bị bỏng tay.

Thứ hai, chiếc "túi thần kỳ" chứa đầy không khí bên trong được tạo ra nhằm giúp gói sữa không bị chìm xuống đáy ao hồ, đại dương. Ai cũng biết rác thải khi được vứt ra môi trường nước có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái như thế nào. Nhà sản xuất quả là "có tâm" khi biết nghĩ cho môi trường bạn nhỉ?

Cuối cùng, một lý do "nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục" được rất nhiều cư dân mạng nêu lên chính là khi bút bị nghẹt mực, chỉ cần cắm vào chiếc túi rỗng đầy không khí này thì nó sẽ hoạt động bình thường trở lại. Rõ ràng, sản phẩm sữa này chuyên dành cho đối tượng học sinh, đặc biệt là các bé tiểu học. Nếu điều này là sự thật thì chiếc túi kia quả là "thần kỳ" thật đúng không?

Tính ra nhà sản xuất đã quá "có tâm" khi sáng tạo nên chiếc "túi thần kỳ" này!

Nguồn: @changnguu1305

Cô gái tò mò về công dụng của chiếc “túi thần kỳ” xuất hiện trên gói sữa, dân mạng liền nêu 3 lý do ai nghe xong cũng “tâm phục khẩu phục” - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm