Cô gái thử cầm 100k rồi vác nguyên cái nồi “siêu to khổng lồ” đi mua phở, dân mạng xem xong chỉ chú ý đến điều này

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:23 03/11/2020

Thử một lần tới quán phở “chơi lớn” để xem anh chủ quán có trầm trồ?

Nhắc tới Hà Nội mà bỏ qua món phở bò thì quả là thiếu sót lớn cả đời người! Phở thủ đô thơm ngon nức tiếng nhờ phần nước dùng ngọt thanh và thịt bò tái đặc trưng, hiếm có nơi đâu sánh được. Nhiều người cuồng món này đến nỗi mỗi tuần đều có thể ăn đủ 7 ngày, chỉ cần đi đâu xa là lập tức thèm ngay.

Như cô gái trong đoạn clip TikTok này cũng vậy. Vì quá cuồng món phở, ăn chỉ một bát thì không "đã cái nư", thế là lần này cô quyết định chơi lớn, vác nguyên cái nồi "siêu to khổng lồ" từ nhà đến quán để kêu anh chủ làm cho một phần ăn tại chỗ.

Cô gái thử cầm 100k rồi kêu anh chủ quán làm cho... một nồi phở khiến người dùng TikTok cảm thấy thích thú (Nguồn: @bachuaviahe)

Chiếc lẩu to đùng này có giá 100k, nhìn vào bên trong có thể thấy phần nước dùng và các nguyên liệu đầy ắp gần nửa cái nồi, phải bê ra bàn bằng 2 tay mới xuể.

Bên dưới phần bình luận, nhiều dân mạng nhận xét ăn trong nồi thế này thì giống như... lẩu chứ không phải phở?! Số khác thì chẳng thèm quan tâm đến chiếc nồi kia, thay vào đó lại nhiệt tình "soi" ra địa điểm bán phở có 1-0-2 này.

Không chỉ cái nồi, dân mạng còn dành sự chú ý đặc biệt cho anh chủ hàng phở nhiệt tình, khách muốn sao thì chiều như vậy! (Nguồn: @bachuaviahe)

Theo đó, đây là hàng phở Phoóng (nhiều người cũng quen miệng gọi là phở Phóng) ở số 46 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội. Hàng phở này từ lâu đã nổi tiếng vì chỉ bán từ khoảng 8h tối đến 3h đêm. Mức giá cũng được nhận xét là khá rẻ so với mặt bằng chung, chỉ từ 30k - 35k cho một bát đầy ụ.

Hàng phở Phoóng không chỉ gây chú ý bởi tên gọi kỳ lạ, mà cả giờ bán và mức giá cũng rất đặc biệt (Ảnh: @haiiyenvu, @phong_tran, @fuongsfood, @foodyhanoi)

Nguồn: @bachuaviahe

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm