Cô gái rưới sữa đặc vào tô mì gói khiến dân mạng nhìn đã thấy "nhợn", chẳng biết là ăn thật hay lại câu view?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:18 27/02/2021

Lại thêm một thảm hoạ ẩm thực khiến dân mạng "xỉu lên xỉu xuống" trên TikTok.

Trên TikTok, dân tình từng chứng kiến những pha ăn uống "hiểu chết liền" như cơm trắng chan nước đá lạnh, ăn súp gà với socola hay ăn cơm trộn bột milo,… Tất cả đều khiến người xem thấy nghẹn ngang cổ họng, tự hỏi sao trên đời nhiều người có gu ăn uống lạ kỳ đến vậy?

Mới đây, cộng đồng TikTok Việt Nam lại được phen dậy sóng vì đoạn clip ăn mì gói cùng… sữa đặc của một cô gái nọ. Vâng, bạn không nghe lầm đâu, là mì gói chan sữa đặc - thứ mà ta chỉ thường dùng trong những món ngọt.

Cô gái rưới sữa đặc vào tô mì tôm khiến cộng đồng mạng xôn xao

Có thể thấy, tô mì tôm của cô gái trông thật hấp dẫn với nào là gia vị, rau sống bên dưới. Mãi cho tới khi cô rưới lon sữa đặc lên thì dân tình đều "xỉu ngang" vì trông sai trái quá. Bình luận về khoảnh khắc này, ai cũng cà khịa:

- "Sữa đặc thì béo, dầu sa tế thì cay, chế thêm nước sôi vô nữa thì 5 phút sau mang đi đổ luôn là vừa!"

- "Mọi người đừng đua nhau làm những chuyện kỳ lạ nữa được không, cảm quan về ẩm thực của tôi đã bị thay đổi kể từ khi chơi TikTok đấy!"

- "Người ta muốn ăn mì ngọt nhưng nhà hết đường nên dùng đỡ sữa đặc, mọi người làm gì phải căng!"

- "Quay clip xong rồi lại đổ bỏ chứ gì, câu view cả thôi chứ trên đời làm gì có ai ăn mì thế này!"

Nhiều người đặt nghi vấn cô gái kia chỉ đang muốn câu view thôi chứ trên đời làm gì có ai ăn mì tôm theo cách lạ đời như vậy? 

Trên TikTok cũng từng xuất hiện đoạn video khác ghi lại cảnh một cô gái nấu mì cay với… sữa tươi. Thậm chí, cô còn khẳng định món này rất ngon và mình thường xuyên tự làm để ăn tại nhà!

Cô gái nấu tô mì cay với sữa tươi rồi còn khen ngon đáo để, cư dân mạng thì lại... sợ bỏ chạy! 

Nguồn: @tieuthanhxuan, @hieu_quyen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm