Cô gái phát minh ra kiểu ăn gỏi cuốn “sang chảnh” cho dịp cuối tháng, dân mạng bật cười khi nhìn vào nguyên liệu

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:37 23/01/2021

Cuối tháng ví mỏng mà vẫn muốn ăn sang thì bạn có thể thử làm gỏi cuốn giống như cô gái này nhé!

Dân mạng Việt sáng tạo ra nhiều kiểu ăn uống “lạ” lắm, ban đầu nghe qua có thể thấy chẳng ăn nhập gì, nhưng dần dần nhiều người cực ghiền cơ. Mới đây nhất, dân mạng lại truyền tay nhau bộ ảnh làm gỏi cuốn từ các nguyên liệu bình dân. Thoạt nhìn không có gì nhưng nhìn kỹ hơn thì ai cũng bật cười.

Cô gái phát minh ra kiểu ăn gỏi cuốn “sang chảnh” cho dịp cuối tháng, dân mạng bật cười khi nhìn vào nguyên liệu - Ảnh 1.

Gỏi cuốn phiên bản bình dân

Một cô gái đã chia sẻ kiểu ăn gỏi cuốn này với tâm niệm: Cuối tháng hết tiền mà vẫn muốn ăn sang thì phải làm sao. Theo đó, nguyên liệu của cô toàn các món “vét tủ”: mì tôm (đã trụng), dưa chuột, trứng luộc dầm nước tương, tương ớt, gia vị…

Cô gái phát minh ra kiểu ăn gỏi cuốn “sang chảnh” cho dịp cuối tháng, dân mạng bật cười khi nhìn vào nguyên liệu - Ảnh 2.

Ăn kiểu dân dã nhưng vẫn phải bày biện nhé

Cô gái phát minh ra kiểu ăn gỏi cuốn “sang chảnh” cho dịp cuối tháng, dân mạng bật cười khi nhìn vào nguyên liệu - Ảnh 3.

Xếp mì và dưa chuột để cuốn

Chấm với nước tương dầm trứng luộc hơi bị cuốn

Một số phản hồi của dân mạng:

- “Đỉnh, trong tủ đủ nguyên liệu luôn để mình thử!”.

- “Sắp tạo trend hay gì”.

- “Trứng đem chiên rồi thái sợi ra làm nhân cuốn ngon hơn”.

- “Lú với món cuốn này luôn”.

Kể ra thì món ăn này khá dễ làm và cũng… an toàn cho bụng dạ nữa. Nếu cuối tháng hết tiền có khi thử làm thật cũng được ý bạn nhỉ?!

Nguồn: Nguyễn Ngọc Khánh Linh

Cô gái phát minh ra kiểu ăn gỏi cuốn “sang chảnh” cho dịp cuối tháng, dân mạng bật cười khi nhìn vào nguyên liệu - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm