Cô gái mua được quả dưa hấu chảy đầy nước bốc mùi, bổ ra thì ngã ngửa với hình ảnh bên trong

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:03 31/07/2021

Dưa hấu bị làm sao mà lại thế này nhỉ?

Không ngoa khi nói rằng, mua dưa hấu là một trong những chuyện vô cùng "hên xui". Bởi có những trường hợp, dù đã xem xét rất kỹ lưỡng, chọn theo các mẹo chọn dưa hấu mà vẫn bị dính quả hỏng. Điển hình như mới đây, một cô gái đã chia sẻ về tình huống mua dưa hấu vô cùng trớ trêu.

Chuyện là, cô gái đi mua được quả dưa hấu rất to, vỏ cứng, nhìn không có vẻ gì là hỏng cả. Ấy vậy mà xách về nhà chưa được bao lâu thì bên trong túi dưa hấu bỗng chảy ra rất nhiều nước. Đáng sợ hơn là chỗ nước này có mùi rất hôi. Chuyện gì thế nhỉ?

Ngay lập tức, cô gái này đã lấy dao để bổ dưa. Và thật bất ngờ, kết quả bên trong đúng là rất đáng sợ.

Bên trong quả dưa, phần ruột dù rất đỏ nhưng đã ủng hết. Khi vừa tách đôi, nước dưa ủng màu đỏ chảy tràn lênh láng ra ngoài. Có vẻ như chỗ nước chảy ra túi cũng là do quả dưa bị ủng.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng chia buồn với chủ nhân clip, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm để mua dưa ngon hơn.

- Lần sau chị cứ bảo người bán lựa cho, người ta rõ hơn mình.

- Chắc dưa bị ủng, người bán người ta cũng không biết đâu.

- Em cũng từng bị như vậy 2 lần luôn.

- Chia buồn với chị, cùng cảnh ngộ rồi.

Đúng là khó có thể ngờ được, xem kỹ mà vẫn có lúc mua phải quả dưa này. Thôi thì... đi mua quả dưa khác vậy.

Nguồn: TikTok @b.h.t.t

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm