Cô gái mua 2 cân nho đi ra mắt nhưng bị nhà trai thái độ thẳng mặt, cách xử lý của anh người yêu mới gây sốc

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:05 13/09/2021

Thái độ của gia đình bạn trai khiến cô gái này không khỏi thất vọng.

Ra mắt nhà bạn trai chắc chắn là một trong những "cửa ải" khiến các cô gái phải đau đầu và tốn nhiều công sức nhất. Vì ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng nên team con gái luôn cần để ý từng li từng tí, từ cách ăn mặc, trang điểm đến thói quen hành xử rồi cả việc thể hiện tài nữ công gia chánh ra sao cho phù hợp.

Thế nhưng, dù chuẩn bị kĩ càng đến đâu thì các sự cố bất ngờ vẫn xảy ra đều đều. Đơn cử như mới đây, một cô gái đã làm video TikTok kể về câu chuyện lần đầu ra mắt để đời của mình. Nó đã diễn ra không hề suôn sẻ, và nguyên nhân gây ra lại đến từ chính món quà nhỏ mà cô gái mang đến biếu bố mẹ bạn trai. 

Cô gái mua 2 cân nho đi ra mắt nhưng bị nhà trai thái độ thẳng mặt, cách xử lý của anh người yêu mới gây sốc - Ảnh 1.

Cô gái kể lại kỷ niệm ra mắt để đời của mình hút tới 2 triệu lượt view

Theo đó, cô gái này cho hay trong lần về chơi nhà gia đình bạn trai cũ, dù còn là sinh viên không có tiền nhưng cô gái vẫn cố gắng mua 2 cân nho tại siêu thị để đến biếu phụ huynh bạn trai. Khi gặp được mẹ bạn trai, cô gái đã trình bày: "Cháu không biết gia đình mình thích gì nên cháu mua ít nho để biếu 2 bác". Những tưởng bác gái sẽ cảm ơn nhưng không, mẹ bạn trai chỉ đáp rất bâng quơ: "Ừ, để đó cho bác".

Chưa dừng lại ở đó, suốt buổi hôm đó, mẹ bạn trai còn tỏ ra không hề niềm nở với cô. Thay vì hỏi han bạn gái của con trai, người mẹ này chỉ chăm chăm nói chuyện với 2 cậu con trai của mình. 

Ngày hôm sau, cô gái chủ động nhắn tin cho bạn trai hỏi về việc hôm qua cô đến chơi thì bố mẹ bạn trai có phật lòng gì với cô không. Kết quả, anh bạn trai đã đáp 1 câu "xanh rờn" khiến cô gái sốc: "Lần sau đến nhà anh chơi em đừng mua nho nha, vì mẹ anh không thích ăn nho và gia đình anh cũng không thích ăn. Nho hôm qua em mua nhà anh để ngoài nên giờ bị hỏng rồi".

Cô gái mua 2 cân nho đi ra mắt nhưng bị nhà trai thái độ thẳng mặt, cách xử lý của anh người yêu mới gây sốc - Ảnh 2.

Cách cư xử của gia đình bạn trai và thái độ của bạn trai khiến cô gái không khỏi thất vọng

Câu trả lời của bạn trai khiến cô gái không khỏi thất vọng. Được biết sau buổi hôm đó, do bất đồng quan điểm nên cả hai cũng đã chia tay. Đăng tải câu chuyện của mình lên MXH, cô gái hy vọng nhận được lời khuyên cũng như chia sẻ từ cộng đồng mạng. Cô còn đưa ra thắc mắc phải chăng gia đình bạn trai là người thành phố còn cô là dân tỉnh nên cách cư xử hai bên mới có sự khác nhau tới vậy. 

Bên dưới phần bình luận, phần lớn netizen đều cho rằng quyết định chia tay của cô gái là vô cùng chính xác. Bởi lẽ như cách gia đình nhà bạn trai cô cư xử thì có thể thấy ngay từ đầu, họ đã không hài lòng với cô, chính vì vậy nên mới tìm cách làm khó dễ. Bên cạnh đó, việc bạn trai thay vì bảo vệ cô lại hùa theo phụ huynh, bình phẩm món quà cô đem biếu như vậy chứng tỏ anh ta cũng không thực sự yêu thương cô.

Tuy nhiên, mọi người cũng không đồng tình với quan điểm "người thành phố" - "người tỉnh lẻ" của cô gái vì cho rằng nó chẳng liên quan gì hết. Lý do là vì cách đối nhân xử thế của một người vốn xuất phát từ nhận thức tự thân của họ chứ không phải vì họ sống ở nơi nào, họ lớn lên từ đâu cả.

- Gia đình họ đã thích bạn thì bạn không cần mua gì cũng được và ngược lại. 

- Mình nghĩ bạn nên hỏi người yêu trước xem em mua nho được không, nhà có ai không thích ăn nho không. Còn nếu bạn đã hỏi mà người yêu không nói gì thì hẵng trách người yêu. 

- Bạn không tôn trọng họ, nên không hỏi trước bạn trai nên mua quà gì. Họ cũng chẳng tôn trọng bạn, nên mới quan trọng hóa chuyện nho nhiếc gì đó. 

- Người ta không thích mình đấy bạn, họ tỏ rõ thái độ rồi đó. Gặp đúng ông người yêu như thế nữa, thôi bỏ là đúng rồi. 

- Liên quan gì tỉnh hay thành phố vậy, ở đâu không có người này người kia? 

- Mình thấy bình thường mà, tại bạn quan trọng hóa vấn đề quá thôi. Chẳng ai gặp nhau lần đầu mà hiểu nhau được đâu. Bạn nam đã nói để bạn hiểu gia đình ảnh hơn mà.

Ảnh: Cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm