Cô gái mò được vô số trứng vịt từ dưới ao, bóc ra lại còn chín sẵn khiến dân mạng tròn mắt: "Chuyện quái gì thế này"?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:43 14/08/2021

Trứng vịt kiểu gì mà lại có cách thu hoạch kỳ lạ thế này nhỉ?

Trong cuộc sống, có rất nhiều hiện tượng kỳ lạ mà không phải ai cũng từng được chứng kiến. Thế nhưng ngược lại, có rất nhiều trong số những hình ảnh khác thường được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội lại là kết quả của những màn dàn dựng công phu. Điển hình như mới đây, một đoạn clip đi mò trứng vịt dưới ao đã thu hút rất nhiều lượt xem. Và điều khiến cho dân tình bán tín bán nghi chính là tính xác thực của clip này.

Loại trứng vịt gì mà kỳ lạ như vậy?

Cô gái mò được vô số trứng vịt từ dưới ao, bóc ra lại còn chín sẵn rồi, dân mạng ai cũng tròn mắt: "Chuyện quái gì thế này"?

Dành cho những ai chưa biết thì khi nuôi vịt, chúng sẽ đẻ trứng ở trên cạn, ở các khu vực quanh ao hồ, nơi mà những con vịt sinh sống. Thế nhưng, cũng có một số con vịt đặc biệt có "sở thích" đẻ trứng dưới nước nên đôi khi, người ta vẫn tìm được trứng vịt dưới nước, mắc trong đám cây, bụi cỏ như vậy.

Tuy nhiên, điểm nghi vấn càng trở nên rõ ràng ở phần cuối, khi người trong video bóc 1 quả trứng vịt ra. Bên trong, phần lòng đỏ nhìn như trứng muối còn lòng trắng đã được luộc chín. Theo kinh nghiệm của rất nhiều người từng nấu ăn với trứng muối hoặc từng làm trứng muối thì nếu không làm chín bằng nhiệt, phần lòng trắng vẫn lỏng chứ không thể giống như trong clip này được.

Chính vì thế, cư dân mạng đồng loạt kết luận rằng, clip này hoàn toàn là dàn dựng:

- Giả trân ghê. Trứng muối mang luộc sẵn rồi chứ nghĩ sao lòng trắng chín được vậy?

- Nhớ đếm coi lúc rải với lúc vớt có đủ không nha.

- Đếm đi xem đủ chưa.

- Wow, trứng ngâm nước mặn thành trứng muối đã đành, còn chín được luôn. Khủng khiếp thật.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về clip trên?

Nguồn: TikTok @nguyenthienhuongtmh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm