Cô gái mặc váy cưới để tỏ tình với nam thần, kết quả bị quản lý kí túc xá đóng cửa

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:42 14/08/2021

Trên con đường yêu đương hóa ra chúng ta có thể gặp phải nhiều trắc trở hơn tưởng tượng đấy.

Cái chuyện tỏ tình ấy mà, ngày xưa thường chỉ có con trai chủ động làm bởi con gái thì cần giữ ý tứ và rụt rè một chút. Còn thời đại bây giờ, "thích thì nhích", con gái vẫn có thể mạnh dạn theo đuổi người thương như ai. Chưa hết, tỉ lệ các cô nàng tỏ tình thành công còn cao hơn cơ vì tự nhiên có cô gái dũng cảm thổ lộ tình cảm với mình, thấy cảm động là điều đương nhiên.

Tuy nhiên, đời không như mơ, hiện thực không phải lúc nào cũng thuận lợi như chúng ta nghĩ. Bởi mới đây, có một cô gái cũng lựa chọn tỏ tình trước, thậm chí tỏ tình trước đám đông như vậy nhưng cái kết thì "dở khóc dở cười" vô cùng.

Chuyện là tối qua (13/8), tại cửa ký túc xá của trường ĐH Tây Bắc (Trung Quốc), một nữ sinh đã mặc váy cưới xuất hiện với mong muốn tỏ tình với nam thần mình crush bấy lâu. Nhìn hình ảnh cô gái trong trang phục đặc biệt này, dân tình lấy làm ngạc nhiên và ngưỡng mộ lắm.

Cô gái mặc váy cưới để tỏ tình với nam thần, kết quả bị quản lý kí túc xá đóng cửa  - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái mặc váy cưới đi tỏ tình gây sốt

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, người tỏ tình tính cũng không bằng quản lý ký túc xá tính. Bởi lẽ chưa gặp được nam thần, cô gái này đã bị bác quản lý ký túc chặn ngoài cửa. Lý do được đưa ra là... ký túc đã đến giờ đóng cửa.

Cho những ai chưa biết thì ký túc xá bên Trung áp dụng giờ giới nghiêm khá chặt, giờ giới nghiêm có thể rơi vào 22-23h, sau giờ này ký túc sẽ tắt điện, đóng cổng hoàn toàn. Dù đã cố gắng thuyết phục nhưng không được, kết quả cuối cùng là chưa gặp được người trong mộng, nữ sinh đã phải ra về trong nước mắt.

Cô gái mặc váy cưới để tỏ tình với nam thần, kết quả bị quản lý kí túc xá đóng cửa  - Ảnh 2.

Tuy nhiên cái kết không ai ngờ tới là quản lý ký túc xá đã không mở cửa khiến nam sinh được tỏ tình không thể ra ngoài và nữ sinh tỏ tình cũng không thể vào trong

Sau khi câu chuyện được đăng tải, dân tình đã để lại rất nhiều bình luận hài hước:

- Haha may quá, vậy là Thất Tịch này có người vẫn F.A như mình!

- Hóa ra trên đường đời tấp nập, ai cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến chúng ta không kiếm được tình yêu.

- Bác quản lý làm vậy mới đúng nè! Kệ cái tụi yêu nhau đi bác.

- Mỗi mình thấy thương bạn nữ hả...

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm