Cô gái lên mạng tố hộp bánh đậu xanh nổi tiếng Hải Dương gói bao bì lừa lọc, dân mạng phát hiện ra 1 điểm sai sai

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:55 25/03/2021

Đây người ta gọi là "cú lừa" trong "cú lừa" đó mọi người!

Nhắc đến Hải Dương, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến món ăn đặc sản trứ danh ở đây đó là bánh đậu xanh. Tưởng chừng như đây là loại bánh dễ làm, thậm chí còn có thể tự chế biến tại nhà, nhưng ăn một miếng bánh đậu xanh Hải Dương xong, kiểu gì bạn cũng sẽ nhớ mãi hương vị của nó khôn nguôi.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ tình huống dở khóc dở cười của mình khi mua bánh đậu xanh Hương Nguyên, thương hiệu nổi tiếng của Hải Dương. Cô nàng đã "bóc phốt" khi đăng hình ảnh hộp bánh đậu xanh lên và nói mình có cảm giác bị lừa. Ngay lập tức, netizen đã làm một cuộc "điều tra" luôn và ngay.

Cô gái lên mạng tố hộp bánh đậu xanh nổi tiếng Hải Dương gói bao bì lừa lọc, dân mạng phát hiện ra 1 điểm sai sai  - Ảnh 1.

Cô nàng đăng đàn "bóc phốt"

Cụ thể, bánh đậu xanh ở trong hộp được cố tình bọc để tạo cảm giác "dày" hơn, tuy nhiên nhìn bề ngang, người dùng có thể thấy luôn độ mỏng không khác gì miếng lót mặt của cái bánh. Tuy nhiên, hình như nhãn hiệu có gì đó... sai sai thì phải?

Người Hải Dương ai cũng biết bánh đậu xanh Nguyên Hương của họ vô cùng nổi tiếng, riêng hộp bánh đậu xanh này lại có tên là... Hương Nguyên? Netizen lập tức đã phát hiện, hóa ra cô nàng mua phải bánh "pha ke", đã thế bên trong lại có thêm cú twist vừa cố tình ăn theo thương hiệu nổi tiếng, đã thế lại còn buôn bán không có tâm.

Cô gái lên mạng tố hộp bánh đậu xanh nổi tiếng Hải Dương gói bao bì lừa lọc, dân mạng phát hiện ra 1 điểm sai sai  - Ảnh 2.

Đây là phiên bản gốc...

Cô gái lên mạng tố hộp bánh đậu xanh nổi tiếng Hải Dương gói bao bì lừa lọc, dân mạng phát hiện ra 1 điểm sai sai  - Ảnh 3.

Còn đây là chiếc bánh "pha ke" cô nàng mua phải

Cô gái lên mạng tố hộp bánh đậu xanh nổi tiếng Hải Dương gói bao bì lừa lọc, dân mạng phát hiện ra 1 điểm sai sai  - Ảnh 4.

Đã thế lại còn "pha ke" luôn bên trong?

Có thể nói nếu trời đang hơi se lạnh, cầm một miếng bánh đậu xanh mềm mịn thơm phức, sau đó nhấm nháp thêm một tách trà nóng thì còn gì bằng. Thôi thì chịu khó... mua cho mình hộp bánh pha ke như mua một bài học vậy.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm