Cô gái làm sạch chiếc gối ố vàng 10 năm chưa giặt 1 lần của bạn trai, dân mạng thi nhau hỏi tại sao chưa "đá" anh chàng ở bẩn này đi

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:35 26/09/2020

Người dùng mạng ai nấy cũng đều kinh hãi trước thói ở bẩn của gã bạn trai, họ cũng không quên khuyên cô gái nên thay người yêu.

Theo Daily Mail, một cô gái mới đây đăng tải quá trình giặt sạch chiếc gối mà bạn trai của cô đã dùng suốt 10 năm này nhưng lại chưa 1 lần giặt, điều khiến cư dân mạng ai nấy cũng đều rùng mình.

Trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, cô gái cho biết người bạn trai đã từ chối thay chiếc gối cũ mà anh ta đã dùng trong 10 năm qua. Ngoài ra, cô gái cũng nhấn mạnh rằng kể từ khi dùng chiếc gối này, người yêu của cô chưa 1 lần giặt nó.

Và cô nàng quyết định sẽ làm sạch nó và ghi lại quá trình giặt 3 chiếc gối bẩn, đã xỉn màu và kết quả khiến ai nấy cũng phải sửng sốt.

Bắt đầu quá trình làm sạch chiếc gối 10 năm chưa giặt 1 lần

Chờ đến khi bạn trai đi làm, cô nàng đã đem 3 chiếc gối cho vào bồn tắm cùng với bột giặt, thuốc tẩy để ngâm cùng nhau. Sau đó, cô gái bắt đầu loại bỏ các chất bẩn trước khi mang nó vào máy giặt.

Kết quả cuối cùng đã khiến nhiều cư dân mạng phải kinh ngạc. Từ một chiếc gối xỉn màu, bẩn thỉu, qua quá trình làm sạch kỹ càng đã trở nên trắng toát như mới. Đoạn video đã đạt hơn 1,7 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận bàn tán về sự vi diệu của quá trình làm sạch. Bên cạnh đó, dân mạng cũng không quên chỉ trích thói ở bẩn của người bạn trai.

"Thay vì giặt gối, tôi sẽ thay luôn bạn trai, với tôi sạch sẽ là điều trên hết."

"Tôi tò mò sao cô vẫn chưa chia tay anh chàng này đấy..."

"10 năm tích tụ bao nhiêu mồ hôi, tế bào chết, chất bẩn, dầu và cả vi khuẩn..."

"Đáng lẽ ra chúng phải được thay trong vòng 2 năm... giờ thì đã quá hạn thay gối lắm rồi..."

Dĩ nhiên là người dùng mạng có lý do để kinh hãi, bởi vì gối được cho là phải được thay từ 1 đến 2 năm và giặt ít nhất 4 lần trong 1 năm.

Toàn bộ quá trình làm sạch chiếc gối 10 năm chưa giặt 1 lần

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm