Cô gái lạ mặt đăng hình Jack ghé thăm mình bất ngờ lên tiếng: Mình chỉ sống ảo thôi!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:23 06/01/2022

Sau story gây hoang mang trên diện rộng làm khai nổ tin đồn Jack có tình mới, cô gái này lại bất ngờ "quay xe".

Mới đây, netizen bất ngờ chuyền tay nhau hình ảnh được cho là Jack xuất hiện trên story của một cô gái lạ. Người này đã tag thẳng tài khoản Instagram của Jack vào kèm caption: "Sorry vì đôi chân hơi chấn thương nên không tiếp đón bạn như mọi hôm được, nói chuyện với ba mình 'zui zẻ' nhá".

Vì giọng điệu của chủ post khá thân thiết cộng thêm chàng trai trong story nhìn kiểu gì cũng thấy na ná Jack, điều này làm dấy lên tin đồn Jack đã có mối quan hệ mới sau drama tình ái ầm ĩ thời gian trước.

Cô gái lạ mặt đăng hình Jack ghé thăm mình bất ngờ lên tiếng: Mình chỉ sống ảo thôi! - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là Jack xuất hiện trên story của cô gái

Giữa lúc dân mạng vẫn còn ngơ ngác chưa biết thực hư ra sao thì cách đây ít giờ, cô gái chủ nhân story gây hoang mang bất ngờ có động thái mới. Theo đó, cô nàng đã thẳng tay xóa bỏ story có hình ảnh chàng trai được cho là Jack đi, đồng thời đăng tải một story mới có hàm ý giải thích.

"Hình này mình nhặt được lâu rồi, mình chỉ sống ảo chút thôi. Làm follow tăng quá trời, mình sợ nổi tiếng lắm. Mấy bạn đừng inbox mình nữa", cô nàng viết.

Không chỉ thế, cô nàng cũng tiện tay ẩn sạch các bức hình cũ cùng đống story highlight của bản thân, để lại một chiếc feed trắng trơn.

Cô gái lạ mặt đăng hình Jack ghé thăm mình bất ngờ lên tiếng: Mình chỉ sống ảo thôi! - Ảnh 2.

Cô gái này cho biết mình nhặt được hình ảnh được cho là Jack lâu rồi và nay đăng lên... sống ảo

Cô gái lạ mặt đăng hình Jack ghé thăm mình bất ngờ lên tiếng: Mình chỉ sống ảo thôi! - Ảnh 3.

Cô nàng cũng ẩn mọi hình ảnh trên trang cá nhân do có quá nhiều người inbox

Dù chính chủ đã lên tiếng như vậy nhưng netizen hiện tại vẫn đang bật chế độ "hóng" hết cỡ và kiên nhẫn chờ đợi các diễn biến tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-gai-la-mat-dang-hinh-jack-ghe-tham-minh-bat-ngo-len-tieng-minh-chi-song-ao-thoi-20220106191715176.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm