Cô gái khoe ở Hàn có loại quả mọc đầy thành bụi không ai hái, về Việt Nam "đóng hộp" bán cả chục nghìn làm netizen tiếc rẻ

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:40 07/06/2021

Đúng là kẻ ăn không hết, người tìm mãi chẳng ra phải vào siêu thị mua mới có...

Mâm xôi (hay còn được gọi là phúc bồn tử) là loại trái cây có giá thành không hề rẻ, thường được bày bán trong các quầy hàng siêu thị. Vì thường xuyên nhìn thấy nó bày biện sang chảnh, chỉn chu trên các kệ hàng nên hẳn nhiều người sẽ nghĩ loại trái cây thuộc họ dâu này phải tốn công chăm sóc, hiếm có khó tìm lắm. Cơ mà bạn ơi, ở những xứ lạnh như đất nước của các "oppa" - Hàn Quốc, mâm xôi mọc dại đầy đường!

Quả mâm xôi tại Việt Nam được bán với giá thành không hề rẻ 

Mới đây, dân mạng đã không khỏi bất ngờ khi thấy một cô gái người Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc khoe bụi mâm xôi mọc dại. Điều đặc biệt là cây mọc rất trĩu quả, vừa nhìn đã thích con mắt! 

Clip: Cận cảnh bụi mâm xôi mọc dại ở Hàn Quốc, nhìn thấy mà ham!

Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của không ít người. Nhiều netizen cho biết đây là lần đầu tiên thấy quả mâm xôi mọc dại thành cả bụi thế này. Đồng thời tiếc rẻ, ước gì có mặt ngay tại "hiện trường" thì sẽ vặt sạch không còn một trái. 

Hình ảnh làm netizen tiếc ngẩn ngơ 

Một vài bình luận tiêu biểu: 

- Nhìn đã con mắt! Có mị ở đó là xử cây này 1 nốt nhạc... 

- Tôi mới mua 1 hộp hết 70k về làm mứt xong, nhìn bụi này tự dưng xót tiền mình quá.

- Đúng là, lá chuối sang nước ngoài thì như vàng như ngọc, còn trái này mình đắt tiền bên đó lại rẻ.

- Ở Hàn thích thế bà con... 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là quả mâm xôi dại, sẽ không thể ngon như loại quả vẫn được bán ngoài siêu thị.

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lương Minh Trang lên tiếng trước nghi vấn "cắm sừng" Vinh Râu, khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook

    Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.
  • Đọc thêm