Cô gái khoe loại quả mọc chi chít từ gốc lên thân cây khiến dân tình tròn mắt, nhìn kỹ thì nhận ra ngay món ngon tuổi thơ

Thu Hương, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:11 14/09/2021

Cư dân mạng chứng kiến loại quả mọc kín mít thế này đều bất ngờ nhưng khi biết nguồn gốc thì ai nấy đều thèm chảy nước miếng.

Trên mạng xã hội hiện nay xuất hiện nhiều clip về các loại quả mọc chi chít, sai lúc lỉu khiến người xem thích thú. Mới đây nhất, một cô nàng chia sẻ trên trang TikTok của mình về một loại quả đặc biệt, mọc kín mít trong vườn nhà cô. Hiện tại clip này đạt gần 1 triệu lượt xem, 73k lượt thích và hàng nghìn bình luận.

Cô nàng chia sẻ rằng trước đây ở thành phố chưa bao giờ thấy loại quả mọc chi chít thế mà chỉ khi về quê đúng vụ mùa thì mới thấy. Cụ thể, đây là cây dâu da đất nhà cô 2 năm mới ra quả một lần, mỗi lần kết quả là kín mít từ gốc đến ngọn, nhìn vừa thích vừa sợ.

Cô nàng còn khiến cư dân mạng thích thú khi quay cảnh bóc vỏ thưởng thức ngay tại vườn, từng múi dâu căng mọng làm cho ai nấy đều thèm chảy nước miếng.

Bên dưới đoạn clip, có rất nhiều người dành sự quan tâm cho cây dâu da đất nhà cô nhưng cũng có không ít người sởn gai ốc khi chứng kiến cảnh này:

- “Em mua mãi loại dâu này mà không được đây này, ăn ngon lắm á!”.

- “Nhìn thèm thực sự luôn chị ơi!”.

- “Quả dâu da này chua chua ngọt ngọt, chấm muối vào ngon muốn xỉu”.

- “Có ai mắc bệnh sợ lỗ như mình không? Nhìn sởn da gà quá”.

Nguồn: @nguyenthientrang94

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm