Cô gái khoe làm gà xối mỡ nhưng lại khiến dân tình la ó vì quá sốt ruột: "Chắc đến sáng mai mới chín"

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:54 18/05/2021

Có vẻ như cô nàng làm món gà xối mỡ chưa đúng cách nên mới bị người xem "biểu tình" thế này đây.

Có những món ăn nhìn vậy mà không phải vậy, tên là vậy nhưng chưa chắc công thức đã đơn giản như cách gọi tên. Bởi ta nói muốn nấu nướng thành công đôi khi còn dựa trên nhiều yếu tố. Chẳng hạn như việc tìm hiểu các công đoạn nấu ăn đã chuẩn hay chưa, làm các bước có đúng hay không, đó cũng là điều kiện quyết định thành phẩm cuối cùng.

Mới đây, một cô nàng đã chia sẻ clip về cách làm gà xối mỡ lên TikTok và nhận về vô số bình luận từ người xem, chủ yếu là những ý kiến cho rằng cách làm của cô này sai quá sai.

Cô gái làm gà xối mỡ chưa đúng cách khiến dân tình thi nhau vào phàn nàn

Cụ thể, trong clip cô nàng này đã liên tục xối dầu nóng lên chiếc đùi gà sống. Bản thân cô cũng cho rằng làm thế này không biết bao giờ mới có món ngon để ăn. Dân tình thấy vậy ùa vào phàn nàn vì nhìn cách làm của cô quá ư là sốt ruột. Mọi người còn thi nhau chỉ ra cách làm món này của cô gái là chưa chuẩn.

- Xối một nghìn lần mới xong nhé bạn gì ơi.

- Chắc đến sáng mai mới chín.

- Làm thế có mỏi tay không bạn ơi? Cứ vậy thì không biết đến bao giờ mới chín cái đùi?

- Sai cách rồi, phải luộc qua trước rồi mới xối mỡ cho lớp ngoài giòn.

- Như ngoài quán là họ luộc trước rồi mới xối dầu lên nha, chứ làm thế này thì rất mất thời gian mà chưa chắc bên trong đã chín.

Không rõ có phải ngoài hàng người ta luộc qua gà rồi mới xối mỡ hay không nhưng những gì mà dân tình góp ý nghe cũng có lý ra phết. Nếu dùng đùi gà sống như chủ nhân clip đang làm thì quả thật không biết đến khi nào gà mới chín, lại còn khá mỏi tay.

Theo bạn, cách làm gà xối mỡ thế nào mới chuẩn?

Nguồn: TikTok @phamtuyetnhung93

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm