Cô gái khóc ròng khoe ly đá trị giá 45k được khuyến mãi thêm tí cà phê, netizen ào ào vào khuyên nhủ giải thích nguyên do

Thế Huân, Theo Trí Thức Trẻ 19:25 21/02/2021

Đã bao giờ bạn tự hỏi sao ly cà phê mình mua toàn đá là đá không chưa nhỉ?

Là đất nước "on top" sản lượng cà phê trên toàn thế giới, không có gì lạ khi người Việt cũng rất cuồng loại thức uống dễ gây nghiện này. Với dân mê cà phê, một ngày uống 4 - 5 ly có khi là chuyện vô cùng bình thường.

Nhưng bạn biết không, uống cà phê thực sự là một sở thích vô cùng tốn tiền. Thử làm một phép tính nho nhỏ thôi bé, ở Sài Gòn tầm này muốn có 1 ly cà phê ngon lề đường tệ gì cũng 15k, một ngày uống 2 ly thôi là một tháng gần triệu bạc cho khoản này rồi. Còn riêng với những dân từ chối ăn uống lề đường, chỉ uống cà phê ở các brand lớn "có name" thì còn tốn kém hơn nữa đấy nhé!

Muốn biết nó tốn ra sao thì mời xem status bên dưới này sẽ rõ:

Cô gái khóc ròng khoe ly đá trị giá 45k được khuyến mãi thêm tí cà phê, netizen ào ào vào khuyên nhủ giải thích nguyên do - Ảnh 1.

Status của cô nàng làm hội mê cà phê đồng cảm sâu sắc

Cô gái khóc ròng khoe ly đá trị giá 45k được khuyến mãi thêm tí cà phê, netizen ào ào vào khuyên nhủ giải thích nguyên do - Ảnh 2.

Cận cảnh ly đá được khuyến mãi cà phê

Cô gái khóc ròng khoe ly đá trị giá 45k được khuyến mãi thêm tí cà phê, netizen ào ào vào khuyên nhủ giải thích nguyên do - Ảnh 3.

Xem xong ai cũng đồng cảm là đủ hiểu

Tất nhiên không riêng gì thương hiệu mà cô gái này đang uống, hầu như tiệm cà phê nào "có name" đều bán ly cà phê size nhỏ ngập đá như thế này cả. Thậm chí nói riêng gì cà phê, cả trà sữa mà các bác mua size bé thì cũng xin là toàn đá, trà sữa cũng chỉ như nước khuyến mãi thôi.

Đông đảo các tín đồ nghiện cà phê, đặc biệt là chỉ uống cà phê sạch ai nấy xem xong bức hình đều tỏ ra đồng cảm với cô gái trên. Lâu lâu thưởng thức một tí thì còn đỡ, chứ riêng với cái hội một ngày tối thiểu 2 - 3 ly cà phê thì tiền nước có khi còn chi nhiều hơn cả tiền ăn.

Nhiều netizen cũng chịu khó giải đáp thắc mắc cho cô gái:

- Thật ra muốn uống nhiều thì cà phê lề đường không bàn ghế nó rẻ mà tiện hơn, nhưng sợ cái không đảm bảo chất lượng các bác ạ.

- Từ lâu tôi đã nhận ra sự thật này nhưng vì muốn uống cà phê sạch nên thôi nhắm mắt cho qua.

- Bác mua size lớn đi, đá cũng nhiều thế nhưng được cái khuyến mãi cà phê cũng nhiều hơn.

- Mỗi tháng tôi tốn cả triệu bạc tiền cà phê...

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm