Cô gái kể chuyện bạn trai đang yên ổn bỗng đổi nghề "đánh bắt cá 2 tay", thế là phải lên tivi kiếm vội anh bồ mới

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:27 11/08/2021

Tầm này mà tin mấy anh con trai thì có mà "còn cái nịt"!

Có thể nói chưa bao giờ câu chuyện "mọc sừng", "bắt cá nhiều tay" hay "ngoại tình" lại trở nên nóng trên MXH như lúc này. Không tin xin mời các liền anh liền chị lượn 1 vòng trên Facebook, kiểu gì cũng thấy người ta share rần rần drama này nọ, rồi viết status "so deep" thể hiện sự mất niềm tin vào tình yêu.

Thôi sẵn đang nóng từ khoá bắt cá hai tay, xin giới thiệu luôn với "quý dzị" một nghề nghiệp mới mang tên "đánh bắt thuỷ hải sản". Nhưng thay vì phải chạy ra biển thật để bắt cá, các ngư dân này lại chọn bắt những con cá có thân nhiệt 37 độ. Câu chuyện cô gái kể về bồ cũ mình đổi nghề "đánh bắt thuỷ hải sản" bất ngờ viral trở lại trên MXH cũng là vì thế.

Cô gái kể chuyện bạn trai đang yên ổn bỗng đổi nghề đánh bắt cá 2 tay, thế là phải lên tivi kiếm vội anh bồ mới - Ảnh 1.

Đây đây "quý dzị" ơi!

Cô gái có phát ngôn đi vào lòng đất kể trên tên Bảo Trân (31 tuổi), làm công việc kế toán của một hãng xe ở Quận 7 (Sài Gòn). Cô lên chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò với mục đích muốn tìm kiếm một chàng trai thật lòng, bù đắp cho cô những khoảng trống về mặt tinh thần.

Bảo Trân kể lại cô có 2 mối tình, mối tình đầu bạn trai đi Úc định cư thế là thôi bye bye. Đến mối thứ hai, anh kia đang làm nghề xây dựng bỗng dưng bỏ ngang đi làm nghề "đánh bắt thuỷ hải sản", cụ thể là "bắt cá hai tay". Khi đang quen Bảo Trân thì cũng tranh thủ quen thêm cô khác thế là toang luôn.

Cô gái kể chuyện ai nghe cũng thấy thương

Đàn ông bây giờ bắt cá hai tay nhiều vậy sao?

Một điều trùng hợp là bạn nam tham gia cùng chương trình cũng có trải nghiệm tương tự, anh chàng phát hiện bạn gái bắt cá hai tay. Ngay sau khi nghe câu chuyện của đôi trẻ xong, bộ đôi MC Quyền Linh - Cát Tường lập tức gửi lời khuyên nếu có bấm nút thì cả hai hứa với nhau là không được đổi nghề. May mắn là cuối chương trình, cả hai người cũng đồng ý hẹn hò với nhau.

Cô gái kể chuyện bạn trai đang yên ổn bỗng đổi nghề đánh bắt cá 2 tay, thế là phải lên tivi kiếm vội anh bồ mới - Ảnh 4.

Cái kết đẹp của cặp đôi có người yêu đổi nghề "đánh bắt hải sản"

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm