Shock

Cô gái Indonesia cầm điện thoại quay vlog cười tươi khi thảm hoạ thiên nhiên ập tới, người xem sốc nặng vì "cái like hơn cái mạng"?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:33 11/12/2021

Đoạn video của cô gái Indonesia này đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Những năm trở lại đây, "nghề" quay vlog du lịch - thiên nhiên để đăng lên các nền tảng như YouTube và TikTok được cho là hái ra tiền. Các bạn trẻ thay vì phải ngồi "gánh" KPI từ sếp, làm việc khô khan 8 tiếng mỗi ngày, họ tự cho phép bản thân làm nghề tự do, thu nhập được cho là ổn và đặc biệt là "tự do" đi đó đi đây. Tuy nhiên, bên cạnh những người làm thành công thì cũng có không ít thất bại, hoặc content khi đưa lên bị ném đá dữ dội.

Mới đây, một cô gái người Indonesia được cho là đã gặp sự cố hy hữu khi đang "tác nghiệp" quay vlog. Ngay khi đoạn video được đăng tải lên các nền tảng MXH, thay vì viral, cô gái này bị ném đá dữ dội vì quay vlog bất chấp cả tính mạng của mình.

Clip: Cô gái Indonesia quay vlog bị ném đá dữ dội vì bất chấp nguy hiểm tính mạng

Theo đó, đoạn video kéo dài hơn 30 giây ghi lại cảnh tượng nhóm người đang đi du lịch tại một vùng biển. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như không xuất hiện cảnh tượng gây sốc ngay sau đó: Lũ quét. Mực nước dâng càng lúc càng cao, quét sạch toàn bộ những cảnh vật mà nó đi ngang qua... Tuy nhiên, cô gái cầm gậy selfie vẫn hồn nhiên quay video. Nhiều người cho rằng cô gái trong clip đang không đánh giá được mức độ nghiêm trọng của vụ việc nên mới có hành động hồn nhiên như thế!

Hình ảnh lũ quét tràn về khiến netizen sốc nặng

Điều đáng nói là cô gái này vẫn rất hào hứng?

Sau đó bị nhấn chìm xuống dòng lũ

May mắn cho cô vì cầm điện thoại nên "bất tử"?

Được biết, lũ quét thường xuất hiện sau khi thời tiết có dông bão, mưa dông hoặc lượng băng tuyết lớn tan chảy một cách đột ngột. Ngoài ra, lũ quét cũng xuất hiện khi các đập thuỷ điện xả lũ đột ngột hoặc bị vỡ. Đây được cho là thảm hoạ - thiên tai đáng sợ với con người, có nguy cơ "quét" sạch toàn bộ tài sản - gia súc gia cầm khi lũ quét đi qua.

Vậy nên dân tình khi thấy cô gái quay vlog kia, tuyệt đối không được bắt chước làm theo nhé!

Một vài hình ảnh về lũ quét:

Cô gái Indonesia cầm điện thoại quay vlog cười tươi khi thảm hoạ thiên nhiên ập tới, người xem sốc nặng vì cái like hơn cái mạng? - Ảnh 6.
Cô gái Indonesia cầm điện thoại quay vlog cười tươi khi thảm hoạ thiên nhiên ập tới, người xem sốc nặng vì cái like hơn cái mạng? - Ảnh 7.
Cô gái Indonesia cầm điện thoại quay vlog cười tươi khi thảm hoạ thiên nhiên ập tới, người xem sốc nặng vì cái like hơn cái mạng? - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-gai-indonesia-cam-dien-thoai-quay-vlog-cuoi-tuoi-khi-tham-hoa-thien-nhien-ap-toi-nguoi-xem-soc-nang-vi-cai-like-hon-cai-mang-20211211080911737.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm