Cô gái hoảng loạn sau khi xét nghiệm ADN, tuyên bố "không dám hẹn hò nữa": Chuyện gì đã xảy ra?

J.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:28 19/11/2021

Sau khi biết kết quả xét nghiệm, cô nhận được cuộc gọi của một người phụ nữ. Và từ đây, mọi chuyện bắt đầu trở nên rắc rối.

Mới đây, một người phụ nữ đã đăng tải video về một trải nghiệm đối với cô là "cực kỳ kinh hoàng", sau khi làm xét nghiệm ADN.

Izzy - người sở hữu tài khoản TikTok @izzyvn_98 cho biết cô từng làm xét nghiệm ADN vào năm 2018 vì tò mò muốn biết gốc gác của mình như thế nào. Sau khi biết kết quả, cô bỗng được một người phụ nữ khác cũng sử dụng dịch vụ này liên hệ.

Cô gái hoảng loạn sau khi xét nghiệm ADN, tuyên bố không dám hẹn hò nữa: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 1.

Người này bảo rằng bộ gene của Izzy "khớp" với con gái của bà, nhưng cả hai lại chẳng có quan hệ họ hàng. Sau một hồi ngơ ngẩn, người phụ nữ hỏi một câu khiến cô cảm thấy bừng tỉnh.

"Bà ấy hỏi rằng liệu tôi có phải là đứa trẻ sinh ra nhờ tinh trùng hiến tặng hay không, vì con gái của cô ấy cũng vậy," - Izzy chia sẻ. "Quả thực là vậy, và con gái của bà ấy chính là em gái tôi về mặt sinh học."

Câu chuyện gây bão mạng của Izzy

"Cô 'em gái' sau đó cũng liên hệ với tôi, bảo rằng từng có nhiều bà mẹ khác cũng sử dụng cùng tinh trùng hiến tặng giống chúng tôi và mời tôi vào một nhóm kín trên Facebook, nơi tất cả đều đã tham gia."

Izzy gia nhập nhóm, và lập tức giật mình vì có đến 50 người ở đó, cùng ra đời nhờ tinh trùng hiến tặng của 1 người. Cô cho biết hiện tại những người trong nhóm đang thấy sợ, thậm chí bảo rằng "không dám hẹn hò""rất có khả năng họ có thể hẹn hò với một người là anh chị em sinh học của mình."

Trên thực tế, tình huống như vậy dù không quá phổ biến nhưng đã từng xảy ra. Tại Hà Lan, một người được gọi với bí danh "Louis" đã trở thành cha của 200 đứa trẻ thông qua việc hiến tặng tinh trùng. Louis thậm chí còn hy vọng rằng nếu hiến đủ tinh trùng, đến một lúc nào đó vài đứa "con" sẽ có thể tìm ra ông.

"Nếu chỉ có 10 đứa trẻ, cơ hội sẽ rất thấp. Nhưng nếu có 100, hoặc nhiều hơn thì sao," - Louis trả lời The Guardian vào năm 2018.

Mong ước của Louis đã thành hiện thực. Không chỉ tìm ra ông, nhiều đứa con của Louis còn tìm ra nhau. Một số thông qua... Tinder.

Cô gái hoảng loạn sau khi xét nghiệm ADN, tuyên bố không dám hẹn hò nữa: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

"Có lần tôi 'match' với chị gái mình," - Jordy Willekens cho biết. May mắn là bằng một cách nào đó, họ đã có thể biết được gốc gác của bản thân. Hiện tại, cả hai đang tạo ra một danh sách các "anh chị em" tiềm năng để ngăn chặn những trường hợp tương tự xảy ra, dù không ai có thể biết chắc được có bao nhiêu anh chị em của họ vẫn đang mải miết kiếm tìm người yêu qua các ứng dụng hẹn hò.

Nguồn: IFL Science

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm