Cô gái gây tranh cãi khi ăn trứng cút cả vỏ, càng bất ngờ hơn là nhiều dân mạng đồng tình ủng hộ?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:12 21/01/2022

Trong khi nhiều người cho rằng việc ăn vỏ trứng cút không ngon và không tốt, vẫn có những cư dân mạng ủng hộ là sao?

Trứng cút, trứng cút lộn là một trong những món ăn quen thuộc và rất phổ biến. Và một điều đương nhiên mà ai cũng biết, đó là chúng ta cần bóc vỏ sạch trước khi ăn. Ấy vậy mà mới đây, một cô gái lại chia sẻ lên mạng xã hội rằng vỏ trứng cút có thể ăn được, thậm chí còn rất ngon. Điều này ngay lập tức trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Cô gái gây tranh cãi khi ăn trứng cút cả vỏ, càng bất ngờ hơn là nhiều dân mạng đồng tình ủng hộ? - Ảnh 1.

Với đa số mọi người, việc ăn cả vỏ trứng cút quả thật rất... vô lý, bởi phần vỏ này vừa sạn, vừa không có vị gì. Ấy vậy nhưng, cô gái này lại chia sẻ rằng trứng cút ăn rất giòn, khiến cho quả trứng ngon hơn, nhất là khi ăn trứng cút lộn. Càng gây bất ngờ hơn nữa khi có một số cư dân mạng nói rằng mình đã thử và thấy... ngon thật.

- Công nhận ngon thật.

- Mình ăn rồi, ok mà.

- Mình toàn ăn thế.

Thế nhưng, trước clip này, một số người cho rằng ăn như vậy không tốt cho sức khoẻ, chưa nói tới việc nó ảnh hưởng đến hương vị của món trứng cút. Mặc dù trước đó, từng có một số chuyên gia chia sẻ rằng bên trong vỏ trứng nói chung có các chất tốt cho sức khoẻ, thế nhưng cần vệ sinh và chế biến đúng cách. Còn việc ăn trực tiếp thế này có thể khiến chúng ta gặp phải một số vấn đề như nuốt những mảnh vỡ lớn từ vỏ gây tổn thương cổ họng và thực quản, bị nhiễm khuẩn hay nhiễm độc nếu không vệ sinh và xử lý vỏ một cách kỹ lưỡng. Tốt nhất, hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ bạn nhé. 

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-gai-gay-tranh-cai-khi-an-trung-cut-ca-vo-cang-bat-ngo-hon-la-nhieu-dan-mang-dong-tinh-ung-ho-20220121180648649.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm