Cô gái gây tranh cãi khi ăn gỏi cuốn "không màu xanh": Nhiều người bênh nhưng cũng không ít lời chỉ trích

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:29 12/05/2021

Một số người cho rằng nếu ăn theo cách của cô gái này thì đừng gọi đây là gỏi cuốn nữa.

Không chỉ riêng gì hành mà các loại rau nói chung cũng là nỗi ám ảnh của nhiều người. Vẫn biết có những món chỉ trọn vị khi ăn kèm với rau nhưng vẫn có không ít người đành ngậm ngùi nói không với chúng. Điều này đôi khi lại vô tình trở thành chủ đề gây tranh cãi của cư dân mạng.

Vừa qua, một tài khoản TikTok sau khi đăng tải clip chia sẻ về sở thích ăn gỏi cuốn không rau đã nhận về không ít gạch đá. Chủ nhân của clip này cho hay mình không thích ăn rau, giá đỗ hay mỡ nên chỉ ăn gỏi cuốn gồm có bún và thịt nạc.

Cô gái chia sẻ sở thích ăn gỏi cuốn không rau khiến dân tình chia thành hai phe tranh cãi

Phiên bản gỏi cuốn "không màu xanh" này đã gây ra nhiều tranh cãi và bị cho là quá nhạt nhẽo, thậm chí là không thể chấp nhận được.

- Gỏi cuốn không rau thì ra cái gì?

- Rồi ăn vậy có thấy ngon không? Không rau nhìn thấy ngán luôn.

- Phát nản thật luôn đó bạn ơi.

- Xin đừng gọi thứ này là gỏi cuốn!

Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người lên tiếng bênh vực cô nàng vì đây vốn dĩ chỉ là sở thích ăn uống mà thôi. Có người không ăn được món này, món kia, không ăn được rau sống, rau thơm thì bỏ ra là chuyện bình thường. Cũng có không ít người đã để lại bình luận rằng họ cũng thường xuyên ăn gỏi cuốn không rau như vậy và điều đó chẳng làm hương vị của món ăn tệ đi tẹo nào. Vậy nên sở thích và cách ăn thế nào là quyền của mỗi người, chúng ta cũng không nên quá cứng nhắc nha.

Nguồn: TikTok Helenpham9xx

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm