Cô gái gây sốt trên show hẹn hò khi nói: "Nhà em bán gạo nên bớt xạo với em" nhưng sự thật là gì?

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:08 02/10/2021

Dù 2 bạn trẻ được nhận định đẹp đôi, có tướng phu thê nhưng chỉ một phía muốn kết nối tình cảm trên show hẹn hò Ghép Đôi Thần Tốc.

Được MC Cát Tường và Hứa Minh Đạt làm mai trong show hẹn hò Ghép Đôi Thần Tốc tập đầu tiên, nam diễn viên Nguyễn Khả Linh (27 tuổi, quê Đồng Tháp) đã gặp gỡ bạn nữ Đặng Thị Tú Anh (21 tuổi). Nhà gái cho biết cô đang học tập và hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM. Ngoài công việc diễn viên, anh Linh còn kinh doanh tự do.

Cô gái gây sốt trên show hẹn hò khi nói: Nhà em bán gạo nên bớt xạo với em nhưng sự thật là gì? - Ảnh 1.

Cặp đôi được hai MC khen ngợi có nhiều đặc điểm, sở thích giống nhau, hơn thế còn có khiếu hài hước. Trong phần giới thiệu bản thân, nam diễn viên cho thấy anh rất tự tin và có khiếu hài hước: "Ngoài đẹp trai thì không có gì hết". Anh chia sẻ mình từng trải qua hai mối tình nhưng ngắn ngủi không đi đến đâu.

Nghe tình trường của đối phương, cô gái cảm thấy hơi sợ vì trước giờ chỉ quen với những cuộc tình gà bông nhẹ nhàng. Trong khi đó, Tú Anh khoe: "Điểm mạnh đầu tiên của em phải kể đến ca hát, rồi tam tòng tứ đức, công dung ngôn hạnh, nữ công gia chánh, thuỳ mị nết na, nhân hậu". Đến với chương trình, cô muốn tìm một bạn trai cao hơn mình, vẻ bề ngoài trau chuốt, tính cách phải điềm đạm, khiêm tốn, chu đáo.

Nhờ màn giới thiệu này mà MC Cát Tường thích thú khẳng định hai người quá hợp đôi vì "tự tin một cách ghê gớm" và có tướng phu thê.

Cô gái gây sốt trên show hẹn hò khi nói: Nhà em bán gạo nên bớt xạo với em nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Không chỉ thế, anh chàng còn tung chiêu "thả thính" siêu đỉnh khi hỏi Tú Anh: "Nhìn em quen quen. Cho anh hỏi tí xíu, có phải ba em làm nghề kim hoàn không? Sao trông em đẹp như một viên kim cương vậy?".

Đáp lại, cô gái nói: "Nhà em không có làm kim hoàn nhưng được mẹ em mài giũa".

Cô gái gây sốt trên show hẹn hò khi nói: Nhà em bán gạo nên bớt xạo với em nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Tú Anh có câu trả lời nhã nhặn trước màn thả thính của đàng trai

Cô gái gây sốt trên show hẹn hò khi nói: Nhà em bán gạo nên bớt xạo với em nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

Tuy vậy, câu trả lời của cô đã bị biến tướng khi xuất hiện trên các fanpage lớn khiến Tú Anh nhận nhiều chỉ trích

Trước khi cho 4 người chơi gặp mặt, Hứa Minh Đạt đã hoán đổi vị trí hai bạn nữ để thử thách các bạn nam. Khả Linh nhầm tưởng cô gái còn lại là người được chương trình mai mối cho mình, khi phát hiện nhầm người, anh chữa cháy bằng cách hát một ca khúc dành tặng cho Tú Anh.

Trong các phần chơi còn lại, cả hai khá ngượng ngùng và không tìm được sự kết nối. Vì vậy, cuối chương trình, Khả Linh chọn Tú Anh nhưng cô nàng không bấm nút nên không thể thành đôi.

Ảnh: Cắt từ chương trình, Top Comments

.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm