Cô gái gây sốt MXH vì nhan sắc như búp bê Barbie và cơ bắp cuồn cuộn giống Hulk, tự hào với khả năng nâng tạ nặng hơn 250kg

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:28 28/08/2020

Nhờ sở hữu gương mặt khả ái, cô nàng này cũng thu hút được rất nhiều lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.

Mạng internet nước Nga có lẽ đã không xa lạ gì với "cô nàng cử tạ" Julia Vins nữa. Đến với bộ môn cử tạ từ 7 năm trước và giờ cô gái trẻ đã thành công với con đường mà mình chọn sau khi giành được khá kha danh hiệu lớn nhỏ cùng danh tiếng trong cộng đồng các VĐV cử tạ nói chung cũng như giới VĐV nữ nói riêng.

Cô gái gây sốt MXH vì nhan sắc như búp bê Barbie và cơ bắp cuồn cuộn giống Hulk, tự hào với khả năng nâng tạ nặng hơn 250kg - Ảnh 1.

Chân dung nữ VĐV Julia Vins

Sở dĩ, Vins nổi tiếng không chỉ bởi thân hình cơ bắp cuồn cuộn mà cô nàng còn sở hữu một gương mặt xinh đẹp mà theo tờ RT mô tả là "giống búp bê Barbie". Chính nhờ lợi thế này mà, nữ VĐV đã có cho mình hơn 1 triệu người treo dõi trên trang Instagram.

Ở tuổi 24, cô nàng cử tạ đã có cho mình cơ bắp lên tới 40cm đường kính cũng như nắm giữ kỷ lục của Hiệp hội Cử tạ Quốc tế khi nâng được mức tạ 252,5kg. Ngoài ra, Vins cũng đang là người giữ kỷ lục nâng tạ khi nằm trên ghế với mức tạ là 165kg.

"Khi tôi ở tuổi 15, thân hình tôi cực kỳ mỏng manh và tôi nhận ra mình cần phải thay đổi điều này. Điều đó khiến tôi tìm đến bộ môn này." - Vins chia sẻ. Được biết người ta thường so sánh cô gái với búp bê Barbie, họ còn đặt tên cho nữ VĐV biệt danh "Barbie cơ bắp". 

Với khuôn mặt xinh đẹp cùng kỷ lục nâng mức tạ hơn 250kg, Vins đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong giới VĐV lẫn cả mạng xã hội

Không chỉ có gương mặt khả ái, cô nàng cũng thể hiện sức mạnh của mình khi có thể nâng được mức tạ 190kg trong các buổi tập. Vins cho biết cô muốn cơ bắp càng to càng tốt và cô nàng cũng nói không với các loại thuốc hay steroid bị cấm, đến giờ thân hình mà cô sở hữu đều đến từ quá trình tập luyện chăm chỉ.

Hiện không chỉ là ngôi sao trong làng cử tạ, Vins cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời trong bộ phim có tên "Cosmoball", dự kiến sẽ khởi chiếu vào cuối năm nay.

Nguồn: RT

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm