Cô gái gây hoang mang tột độ khi gọi dưa bở là "trái thơm" nhưng sự thật phía sau mới khiến nhiều người ngã ngửa

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:14 14/05/2021

Qua hai mươi mấy mùa xuân tôi vẫn không thể tin được người ta gọi dưa bở là "trái thơm".

Bạn biết đây, có nhiều loại trái cây được gọi bằng những cái tên khác nhau tùy vào vùng miền. Chẳng hạn như quả roi ngoài miền Bắc thì trong Nam lại gọi là mận, quả trứng gà thường được biết đến với tên lê ki ma,... Thế nhưng bạn chắc chắn sẽ không thể tin vào cả tai lẫn mắt của mình khi biết được cách gọi lạ lùng của một loại quả dưới đây.

Cô gái gọi dưa bở là "trái thơm" khiến nhiều người bất ngờ

Vâng, trong clip ở trên chẳng phải chính là dưa bở đó sao. Ấy vậy mà người đăng lại gọi đây là... "trái thơm". Ngạc nhiên chưa? Đừng cảm thấy lạc lõng vì đa số người xem cũng bình luận rằng trước giờ họ chỉ biết mỗi trái thơm hay còn gọi là dứa mà thôi.

Dưa bở thuộc họ bầu bí, là loại quả rất đỗi quen thuộc với chúng ta nhất là khi vào hè. Quả này đem dầm với đường rồi thêm đá vào nữa thì cứ phải gọi là mê chữ ê kéo dài. Ấy vậy mà cô gái trong clip lại gọi đây là trái thơm khiến ai nấy đều cảm thấy hoang mang.

- Đây rõ ràng là dưa bở mà, lần đầu tiên nghe thấy có người gọi là trái thơm.

- Dứa cũng gọi là thơm mà dưa bở cũng gọi là thơm. Clip có tính chất gây hoang mang cực mạnh.

- Chỗ tôi người ta gọi là dưa gang cơ.

- Bạn có nhầm không chứ đây là dưa mà. Dưa gang hay dưa bở gì thì cũng là dưa chứ sao là trái thơm được.

Rất nhiều bình luận cho rằng họ bất ngờ đến ngã ngửa khi lần đầu nghe thấy có người gọi loại quả này là thơm. Tuy nhiên, một số người tinh ý lại phát hiện ra rằng đây thực chất chỉ là phần âm thanh mà chủ nhân clip lấy trên mạng và ghép vào chứ nó chẳng liên quan gì đến loại quả trong này sất. Không rõ ý đồ của chính chủ ra sao nhưng ghép thế này thì đúng là gây hiểu lầm to rồi bạn gì ơi.

Cô gái gây hoang mang tột độ khi gọi dưa bở là trái thơm nhưng sự thật phía sau mới khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 2.

Phần âm thanh thêm vào quả thực là nói về trái thơm nhưng cô nàng này lại lấy làm nhạc nền cho clip của mình nên mới gây hiểu lầm

Nguồn: TikTok @hihi200008

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm