Cô gái được bà nội gửi đồ ăn tiếp tế, còn "dấm dúi" cho cháu tiền theo cách vô cùng đặc biệt

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:34 25/07/2021

Ai cũng cảm thấy ấm lòng trước cảnh được phụ huynh tiếp tế đồ ăn này.

Với những ai đi học hoặc đi làm xa nhà, việc được ông bà, bố mẹ "tiếp tế" đồ ăn cho đã trở nên vô cùng quen thuộc. Vì sống xa nhà, lại bận bịu học hành, công việc nên không phải lúc nào cũng có thể dễ dàng về nhà. Trong khi đó, các phụ huynh ở nhà lại rất lo lắng cho cuộc sống, bữa ăn hàng ngày của con cháu. Bởi thế mà hàng tuần, gia đình vẫn sẽ cố gắng gửi ship đồ ăn lên thành phố. 

Đã rất nhiều lần, câu chuyện phụ huynh gửi ship đồ ăn lên thành phố cho con cháu khiến dân tình vô cùng thích thú với đủ các câu chuyện khác nhau. Điển hình như mới đây, một cô gái khoe được nội tiếp tế đồ ăn cho, thậm chí còn gửi thêm cả tiền cho cháu. Nhưng càng đặc biệt ở chỗ, cách mà nội đóng gói đồ ăn mới thú vị.

(Nguồn: TikTok @jujunguyn)

Vì không chỉ gửi đồ ăn mà còn gửi cả tiền, nội lo sợ cho an toàn của số tiền này nên đã đóng gói theo cách vô cùng sáng tạo. Nội gói vào một chiếc túi nilon nhỏ rồi... dán nên nắp hộp đựng đồ ăn. Sau đó còn cẩn thận dán thêm một lớp giấy bảo vệ nữa. Vậy là khi mở hộp ra, nếu không được chỉ dẫn, hầu như không ai biết rằng còn có tiền đang dính trên nắp hộp. 

Cách làm vô cùng sáng tạo và thú vị này của nội khiến cho dân tình cực kỳ thích thú. Ai cũng thấy ấm lòng bởi cách thể hiện tình cảm mà nội dành cho con cháu.

- Ôi đúng kiểu các ông bà, cẩn thận vô cùng.

- Tính ra thì nội sáng tạo quá đó chứ, đâu phải ai cũng nghĩ ra cách này.

- Xem clip mà vừa buồn cười vừa thấy đáng yêu ạ.

- Được nội cưng quá rồi.

Không chỉ có cô gái này, rất nhiều người cũng từng khoe hình ảnh đồ ăn được bố mẹ tiếp tế - một trong những câu chuyện khiến ai xem cũng thấy ấm lòng.

(Ảnh: Hoàng Thảo Nguyên, An Võ)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm