Cô "tiếp viên hàng không" Vietnam Airlines có hình ảnh phủ sóng ở mọi sân bay từ Bắc tới Nam một thời, giờ ra sao?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:03 06/07/2021

Trước khi Vietnam Airlines đổi đồng phục, có thể nói đây là hình ảnh đại diện cho những nữ tiếp viên hàng không nổi tiếng nhất Việt Nam một thời.

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ bạn đã quen với hình ảnh những tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines lúc nào cũng tươm tất trong trang phục có màu xanh - vàng. Tuy nhiên trước đó, hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã trải qua 5 đời đổi đồng phục, trong đó, nổi tiếng nhất phải kể đến trang phục áo dài đỏ vàng. Đây được xem như trang phục biểu tượng một thời của Vietnam Airlines.

Đặc biệt, có 1 tiếp viên hàng không được xem như gắn liền với trang phục này, standee - hình ảnh quảng cáo của cô có mặt ở khắp mọi sân bay từ Bắc tới Nam. Nơi nào có phòng vé của Vietnam Airlines thì luôn có ảnh đại diện của cô, đó chính là Bùi Thị Hoàng Anh - Hoa khôi các tỉnh phía Nam và cũng là Á hậu Hoa hậu Việt Nam năm 2002.

Cô tiếp viên hàng không Vietnam Airlines có hình ảnh phủ sóng ở mọi sân bay từ Bắc tới Nam một thời, giờ ra sao?  - Ảnh 1.

Bạn có thấy hình ảnh này quen thuộc không?

Cô tiếp viên hàng không Vietnam Airlines có hình ảnh phủ sóng ở mọi sân bay từ Bắc tới Nam một thời, giờ ra sao?  - Ảnh 2.

Đây là nhan sắc và vóc dáng cô ấy bây giờ

Khi mới 15 tuổi, Hoàng Oanh gây ấn tượng cho không ít người với chiều cao 1m72, trở thành người mẫu trên các sàn diễn. Đến năm 17 tuổi, Hoàng Oanh đã là gương mặt quảng cáo của nhiều các nhãn hàng. Sau đó, cô nàng sinh năm 1984 này đã ghi danh tham dự Hoa hậu Việt Nam năm 2002, ban đầu cô giành ngôi vị Hoa khôi các tỉnh phía Nam, sau đó xuất sắc trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam. Tại đêm chung kết năm ấy, rất nhiều người hi vọng cô đoạt ngôi vị cao nhất nhưng cuối cùng chiến thắng lại thuộc về Mai Phương.

Cô tiếp viên hàng không Vietnam Airlines có hình ảnh phủ sóng ở mọi sân bay từ Bắc tới Nam một thời, giờ ra sao?  - Ảnh 3.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam năm 2002 (Hoàng Oanh đứng 3 từ trái sang)

Cô tiếp viên hàng không Vietnam Airlines có hình ảnh phủ sóng ở mọi sân bay từ Bắc tới Nam một thời, giờ ra sao?  - Ảnh 4.

Nhan sắc rực rỡ của cô khi ấy

Tuy nhiên, ngôi vị Á hậu 1 cũng đủ để cái tên Bùi Thị Hoàng Oanh được nhiều người yêu mến hơn. Bằng chứng là trong nhiều năm liền, cô là gương mặt đại diện của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Hình ảnh của cô khi mặc bộ áo dài đỏ đồng phục của Vietnam Airlines, kèm theo đó là nụ cười thân thiện có mặt ở khắp các banner quảng cáo, standee dựng trước cửa của các phòng vé.

Mặc dù có bàn đạp vững chắc như vậy song Hoàng Oanh từ chối dấn thân vào showbiz. Cô cũng khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư, trên trang cá nhân chỉ update thường xuyên hình ảnh tập yoga. Tuy nhiên, trong lần hiếm hoi nói về gia đình, cô cũng biết hiện tại cũng vô cùng viên mãn, có ông xã chiều chuộng yêu thương.

Một vài hình ảnh hiện tại của Hoàng Oanh:

Cô tiếp viên hàng không Vietnam Airlines có hình ảnh phủ sóng ở mọi sân bay từ Bắc tới Nam một thời, giờ ra sao?  - Ảnh 5.

Ở tuổi 37, vóc dáng của người đẹp vẫn khiến gái trẻ xuýt xoa

Cô tiếp viên hàng không Vietnam Airlines có hình ảnh phủ sóng ở mọi sân bay từ Bắc tới Nam một thời, giờ ra sao?  - Ảnh 6.
Cô tiếp viên hàng không Vietnam Airlines có hình ảnh phủ sóng ở mọi sân bay từ Bắc tới Nam một thời, giờ ra sao?  - Ảnh 7.

Nhan sắc như bị thời gian bỏ quên

Cô tiếp viên hàng không Vietnam Airlines có hình ảnh phủ sóng ở mọi sân bay từ Bắc tới Nam một thời, giờ ra sao?  - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm