Cô gái diện bikini xẻ khoét quá đà khiến Võ Hoàng Yến thốt lên: “Phản cảm kinh khủng”

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:30 13/09/2021

Cô gái đến từ Huế bị 3 giám khảo Vietnam's Next Top Model yêu cầu thay lại bộ bikini khác vì quá táo bạo.

Vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2019 thu hút hàng trăm thí sinh gây ấn tượng với người xem bởi phong cách độc-dị-lạ. Bên cạnh đó, không ít màn trình diễn cũng gây tranh cãi, trong đó một thí sinh nữ đã bị 3 giám khảo Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy và Nam Trung bắt thay trang phục catwalk vì cho rằng quá phản cảm.

Cô gái diện bikini xẻ khoét quá đà khiến Võ Hoàng Yến thốt lên: “Phản cảm kinh khủng” - Ảnh 1.

Thí sinh nữ Uyên Lê đến từ Huế chọn một thiết kế bodysuit khoét hai bên khoe xương hông rất gợi cảm. Dù thế mới đi catwalk được nửa đường, cô gái này đã bị bộ 3 giám khảo yêu cầu quay vào hậu trường thay một bộ đồ khác lịch sự hơn, Nam Trung quay ngoắt người vào trong, cầm cuốn sổ tay che mắt và thốt lên: "Eo ơi sao xẻ khoét kinh thế?".

Trong khi đó Võ Hoàng Yến lên tiếng: "Phản cảm kinh khủng!", "Ai cho mặc đồ như vậy? Em còn bộ đồ khác không ngoài bộ đồ quá cắt xẻ, quá táo bạo này? Đi vào, bắt buộc phải có bộ đồ khác".

Cô gái diện bikini xẻ khoét quá đà khiến Võ Hoàng Yến thốt lên: “Phản cảm kinh khủng” - Ảnh 2.

Theo Nam Trung, phần trang phục bikini rất nhạy cảm nên các thí sinh nên chọn chỉn chu một chút. Khi được hỏi tại sao mặc bộ đồ như vậy, cô gái giải thích vì chương trình yêu cầu bikini 1 mảnh, lúc lựa đồ cô thấy bộ cắt xẻ rất tôn dáng mình nên chọn diện đi thi. Nghe xong, giám khảo Nam Trung cho rằng cô đang nhầm lẫn giữa việc khoe hình thể và việc chiêu đãi hình thể.

Cô gái diện bikini xẻ khoét quá đà khiến Võ Hoàng Yến thốt lên: “Phản cảm kinh khủng” - Ảnh 3.

Cô gái sau khi thay bộ đồ khác…

Cô gái diện bikini xẻ khoét quá đà khiến Võ Hoàng Yến thốt lên: “Phản cảm kinh khủng” - Ảnh 4.

… vẫn không nhận được sự đồng ý nào từ ban giám khảo

Khi clip được đăng tải trên page chính thức của Vietnam's Next Top Model, các luồng ý kiến trái chiều đã nổ ra. Có người đồng tình với cách nhìn nhận, đánh giá của ban giám khảo, có người lại cho rằng bộ đồ không có gì là quá đáng và phù hợp phô ra đường nét cơ thể của thí sinh, nếu đã muốn loại thì không cần bắt cô gái phải thay lại trang phục khác.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm