Shock

Cô gái đi tiêm môi nhận cái kết đắng hơn cả bồ hòn, hậu quả sau 3 lần "dao kéo" nhìn mà hãi!

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 29/08/2021

Việc tiêm môi ở những cơ sở kém uy tín ẩn chứa các nguy cơ gây biến chứng nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu điều đó.

Chuyện tiêm môi, sửa mũi, đục chỗ này khoét chỗ kia lắm khi để lại tai vạ kinh khủng tới nỗi được đưa cả vào phim kinh dị. Chuyện sửa sang nhan sắc hên xui là vậy nhưng nhiều chị em vẫn chưa nhận thức được điều đó, vẫn cứ đánh liều để rồi nhận "trái đắng" lúc về sau. Câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình.

Theo đó một cô gái vì muốn thay đổi dáng môi mà đánh liều đi tiêm filler, nào ngờ sau 3 lần tiêm làn môi biến dạng nặng nề. "Dưới đây là ảnh 3 lần em tiêm tan đều sưng, phải nói đau nhất lịch sử làm đẹp của em. 3 lần tiêm tan filler cái môi sưng vù lên như vậy nhưng hầu như đều không tan được filler và nó cứ y xì cái dáng mazda, cấn cả hai khoé miệng em tới bây giờ", cô chia sẻ.

Câu chuyện của cô gái gặp biến chứng khi tiêm môi nhận được sự chú ý của netizen

Cô gái đi tiêm môi nhận cái kết đắng hơn cả bồ hòn, hậu quả sau 3 lần dao kéo nhìn mà hãi! - Ảnh 2.

Môi dưới sưng nặng sau lần đầu tiêm

Cô gái đi tiêm môi nhận cái kết đắng hơn cả bồ hòn, hậu quả sau 3 lần dao kéo nhìn mà hãi! - Ảnh 3.

Tới lần 2, làn môi còn tăng kích cỡ gấp đôi

Cô gái đi tiêm môi nhận cái kết đắng hơn cả bồ hòn, hậu quả sau 3 lần dao kéo nhìn mà hãi! - Ảnh 4.

Tới lần 3 thì không còn nhận ra đây là đôi môi nữa...

Tuy nhiên vụ việc của cô gái trên không phải trường hợp hi hữu

Đã có rất nhiều người tiêu dùng vì ham rẻ, thiếu hiểu biết, không chịu nghiên cứu,... mà tự huỷ hoại nhan sắc khi tiêm filler kém chất lượng hoặc gặp bác sĩ yếu kém chuyên môn, đạo đức

Tiêm filler chất lượng thấp, tiêm nhầm vào động mạch,... có thể dẫn tới các biến chứng như sưng phù, filler vón cục hay thậm chí tệ hơn là hoại tử môi

Tiêm chất làm đầy vào môi là hình thức tiêm các chất như collagen, axit hyaluronic hoặc chính là mỡ tự thân vào dưới da với mục đích làm phẳng da, tăng thể tích của một bộ phận nào đó. Các chất này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn (6 tháng đến 3 năm). Tuy nhiên nếu không tìm đúng nơi "chọn mặt gửi vàng", khách hàng có thể nhận về hậu quả không mong muốn. Nhẹ thì dáng môi không như kỳ vọng, nặng thì nhập viện trong tình trạng khuôn mặt biến dạng. Để điều trị, các bác sĩ sẽ phải gắp ra tỉ mỉ từng u cục nhỏ để làm sạch những chất làm đầy này. Quá tai hại!

Cô gái đi tiêm môi nhận cái kết đắng hơn cả bồ hòn, hậu quả sau 3 lần dao kéo nhìn mà hãi! - Ảnh 8.

Nếu có nhu cầu tân trang nhan sắc, khách hàng cần tới các bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ để thực hiện tiêm chất làm đầy cũng như bất cứ phương pháp thẩm mỹ tạo hình nào

Ảnh: Sưu tầm

Cô gái đi tiêm môi nhận cái kết đắng hơn cả bồ hòn, hậu quả sau 3 lần dao kéo nhìn mà hãi! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm