Cô gái đầu tư nguyên chiếc tủ lạnh chỉ để đựng… sầu riêng trong mùa dịch, ăn hết ngày giãn cách chắc ngán tới tận năm sau!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:38 09/07/2021

Người ta thì dự trữ lương thực, mì gói các kiểu. Còn cô gái này lại thích để dành… sầu riêng trong mùa dịch!

Những ngày giãn cách xã hội hiện tại, nhiều người đã tranh thủ mua sắm 7749 loại thực phẩm để tích trữ tại nhà, mục đích là để hạn chế tối đa việc đi ra đường trong mùa dịch.

Trong số các loại thực phẩm thường được dự trữ, dĩ nhiên phải có mì gói, một vài món ăn vặt chống "buồn miệng" và đặc biệt là các loại thực phẩm tươi như rau củ, trái cây, thịt cá… chất đầy trong tủ lạnh. Ấy thế nhưng, vẫn có nhiều người đi ngược với số đông khi lại lựa chọn tích trữ những món mà không ai ngờ tới. Điển hình như cô gái dưới đây!

Chiếc tủ lạnh ngập ngụa trong sầu riêng đang gây xôn xao MXH (Nguồn: @tranvuyenlam)

Thứ mà cô chọn nhét đầy trong tủ lạnh mùa dịch chính là… sầu riêng. Đoạn clip khoe "bộ sưu tập" này nhanh chóng trở nên viral trên TikTok, tới nay đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Trong video, có thể thấy cô gái đã tách hết những múi sầu riêng vàng ươm, đầy thịt và nhét trong ngăn đá tủ lạnh. Số lượng nhiều đến mức phải để cả bên cánh cửa thì mới đủ.

Những "người chơi hệ sầu riêng" mau bơi hết vào đây mà xem này!

Bình luận về khoảnh khắc này, cư dân mạng không giấu nổi sự buồn cười:

- "Ôi, thiên đường là đây chứ đâu!"

- "Xin lỗi nhưng trend này mình bắt không nổi!"

- "Mới xem clip thôi mà đã có thể ngửi thấy mùi phảng phất qua điện thoại…"

- "Mấy đứa không ăn được sầu riêng như mình nhìn mà muốn sang chấn tâm lý."

- "Chỉ sợ nó bay mùi khó chịu trong tủ lạnh thôi…"

Có ai thuộc team cuồng sầu riêng như cô nàng này không?

Nguồn: @tranvuyenlam

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm