Cô gái đang hào hứng làm món trứng ốp la thì một thứ màu đen bất ngờ văng vào chảo, ai xem xong cũng rùng mình

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:44 19/09/2021

Rán quả trứng để ăn thôi mà cũng "xu cà na" vậy là sao?

Trứng ốp la là một món cực kỳ đơn giản, dễ làm mà lại có rất nhiều người yêu thích. Không những thế, công đoạn làm món ăn này cũng rất nhanh, chỉ việc đun chảo dầu nóng lên rồi đập trứng vào là xong, gần như tỷ lệ thành công là 99% với những người biết nấu ăn. Chỉ cần không phải kiểu "vụng thối" thì bạn hoàn toàn có thể làm được món này. Ấy thế nhưng, bên cạnh 99% ấy, vẫn còn 1%, chính là độ "xu cà na" của bạn. Một khi đã "xu", thì dù ốp quả trứng thôi cũng toang, thậm chí toang theo cách vô cùng đáng sợ như cô gái trong clip dưới đây.

Chuyện là, đang hào hứng làm món trứng ốp la, lại còn quay phim lại để làm clip đăng lên mạng xã hội như mọi ngày, món trứng cũng khá ngon mắt. Thế nhưng, mọi chuyện bắt đầu đổ vỡ kể từ khi quả trứng thứ 2 bắt đầu chui ra khỏi vỏ, theo đà rơi xuống lòng chảo...

Cô gái đang hào hứng làm món trứng ốp la thì một thứ màu đen bất ngờ văng vào chảo, ai xem xong cũng rùng mình

Ôi chao, cái thứ trứng gì mà đen sì thế này? Lòng trắng lại còn loãng ra như nước, lại còn bốc mùi khiến người ta giật thót mình khi bất ngờ hít phải nữa chứ?

Vậy là sau 2 giây định thần lại, cô gái phát hiện, thôi... toang rồi! Cứ tưởng có món trứng "ngon lành cành đào" rồi, vậy mà chỉ 1% còn lại bị "xu cà na", cô gái đã lấy phải quả trứng thối... Và dù chỉ xem lại clip, nhưng có lẽ nhiều người cũng cảm nhận rất rõ cái cảm giác thum thủm cứ phảng phất đâu đó đúng không?

Thế nhưng cũng còn được an ủi đôi chút khi có một số cư dân mạng tiết lộ rằng họ cũng gặp tình trạng tương tự:

- Thối rùm cái bếp rồi.

- Trời, bữa em còn đập trái trứng thối vô nồi mì luôn.

- Mình bị 2 lần như thế này rồi...

- Chưa đau đớn bằng làm chả cuốn mà một đống nguyên liệu xong cuối cùng đập quả trứng như này thì... May mà hôm đấy đập thử trứng vào bát trước.

Rút kinh nghiệm, khi đập trứng làm đồ ăn, chúng ta nhớ kiểm tra kỹ nhé! Và để chắc chắn thì bạn có thể đổ riêng ra một chiếc bát trước khi cho vào chế biến để tránh cảnh phải bỏ cả quả trứng lành lặn như trong clip trên nhé!

Nguồn: TikTok @eatmorewithan

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm