Cô gái chỉ cách giết thời gian khi đang ăn lẩu băng chuyền mà no giữa chừng, dân mạng bình luận: No thì đi về chứ làm vậy chi?

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:34 12/12/2020

Hành động hài hước của cô gái khi đi ăn lẩu băng chuyền lập tức nhận về vài ý kiến tranh cãi nhẹ từ cư dân mạng.

Một trong những dạng buffet được yêu thích nhất hiện nay có lẽ là lẩu băng chuyền. Hình thức này ghi điểm vì thực khách chỉ cần ngồi một chỗ là đồ ăn tự "dâng tới chỗ", khỏi cần phải đi đâu cho cực.

Vì là dạng buffet có giới hạn thời gian nên tâm lý người Việt chúng ta đa phần ai cũng muốn ăn thật nhiều cho đỡ tiếc tiền. Đây cũng là lúc biết bao "chiêu trò" được dân mạng nghĩ ra, điển hình như hành động giết thời gian cực hài hước của cô gái dưới đây.

Đoạn clip hướng dẫn mẹo giết thời gian khi đi ăn lẩu băng chuyền đến nay đã thu về gần 700k views trên TikTok (Nguồn: @cogiao.pianist)

Cụ thể, đang ngồi ăn lẩu chưa được bao lâu thì cô gái này thấy no. Bỏ tiền ra nhiều nhưng ăn chưa được bao nhiêu, thời gian lại còn dư dả, thế là cô bạn quyết định lấy một phần bắp trên băng chuyền và bắt đầu ngồi… tách từng hạt.

Sau khi tách xong, cô gái này quyết định cho luôn vào nồi lẩu. Tưởng đâu sẽ ngồi ăn bắp trong lúc chờ đợi, ai ngờ bạn nữ này lại quyết định… lấy hết số bắp trong nồi ra và bắt đầu đếm từng hạt.

Hình thức "giết thời gian" có phần hài hước này khiến dân mạng nổ ra vài tranh luận nhẹ:

- "Mình rất thích ăn bắp nhúng lẩu, nhưng vì sợ trôi son nên toàn phải ngồi tách từng hạt ra như bạn này!"

- "Tưởng đâu bạn gỡ hạt bắp ra xong rồi bỏ lại lên băng chuyền chứ?!"

- "Không biết chủ thớt đếm được tổng cộng bao nhiêu hạt bắp nhỉ?"

- "Có ai công nhận không, một dấu hiệu nhận biết sự kết thúc của bữa ăn chính là màn… gặm bắp!"

- "Trời ơi no rồi thì đứng lên đi về cho khoẻ thân, mình thấy làm vậy còn tốn thời gian thêm thì có."

Mẹo giết thời gian khi đi ăn lẩu băng chuyền của cô gái vừa khiến dân mạng buồn cười, vừa gây ra vài tranh cãi nhẹ trên TikTok 

Nguồn: @cogiao.pianist

Cô gái chỉ cách giết thời gian khi đang ăn lẩu băng chuyền mà no giữa chừng, dân mạng bình luận: No thì đi về chứ làm vậy chi? - Ảnh 3.

Bình luận

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm