Cô gái cải tạo phòng theo phong cách "blackpink", dân tình rần rần xin link chiếc sofa "black panther" không đụng hàng

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 01/03/2021

Phương Anh đã cải tạo thành công căn hộ 15m2 với tông màu đen khá kén người.

Nguyễn Phương Anh là cô nàng từng nhiều lần khiến cư dân mạng phải trầm trồ với những màn cải tạo nhà siêu chất của mình. Dù chỉ là dân nghiệp dư nhưng cô đã chứng tỏ năng khiếu "không phải dạng vừa đâu" bởi động tay vào căn nào là căn đấy lột xác như vịt hoá thiên nga.

Lần comeback này, cô chọn một phong cách mới lạ hơn, không phải là kiểu vintage mộng mơ hay Retro hơi Tây Tây nữa. Căn Phương Anh chọn cải tạo là tầng 2 của một nhà riêng. Căn hộ này thì rất cũ và lại nhỏ nữa, tuy nhiên, nếu biết biến hoá, cộng thêm con mắt có chút nghệ thuật nữa thì vẫn đảm bảo lên được một "level" khác và không thiếu góc chill.

Căn phòng 15m2 này nhỏ và khá bí

Chiếc sofa mang phong cách black panther không đụng hàng

Cô gái cải tạo phòng theo phong cách blackpink, dân tình rần rần xin link chiếc sofa black panther không đụng hàng - Ảnh 3.

Góc bếp nấu bữa sáng

Phương Anh chia sẻ: "Căn phòng đen không bị đen sì này được mình cải tạo lại trong 1 tuần, đơn giản chỉ là muốn thử tone màu mình chưa từng làm. Bởi nhắc đến mình là ai cũng thấy cả 1 sự 'màu mè, đồng bóng', nên mình đã tiết chế lại mọi thứ trong căn phòng vỏn vẹn 15m2 nhưng không thiếu thứ gì".

Phần cải tạo lớn nhất là sửa lại kết cấu của nhà vệ sinh. Vì phòng có diện tích nhỏ nên tủ quần áo được thay thế bằng các giá treo, kèm theo đó là tận dụng diện tích hộc tủ ở dưới giường. Chiếc sofa đen cực cá tính cũng là món cô thích nhất vì tạo được điểm nhấn cho căn phòng. Chi phí cho toàn bộ quá trình cải tạo lần này là khoảng 70 triệu đồng.

Màu đen và hồng được kết hợp một cách hài hoà

Cô gái cải tạo phòng theo phong cách blackpink, dân tình rần rần xin link chiếc sofa black panther không đụng hàng - Ảnh 5.

Màu đen không hề làm căn phòng tối đi

Nhà vệ sinh mới thoáng đãng, sạch sẽ

Nguồn: NVCC

Cô gái cải tạo phòng theo phong cách blackpink, dân tình rần rần xin link chiếc sofa black panther không đụng hàng - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm