Cô gái bị nhận xét "rớt cái nết trên băng chuyền" vì hành động kém duyên khi đi ăn lẩu, lời giải thích càng gây phẫn nộ hơn

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:06 11/04/2021

Tưởng là hành động vô hại, cô gái không ngờ lại bị dân mạng chỉ trích dữ đến vậy.

Lẩu băng chuyền là hình thức ăn uống khá quen thuộc đối với nhiều người dân thành thị hiện nay. Thay vì phải kêu ra từng món, giờ đây chỉ cần bỏ tiền mua vé theo đầu người là có thể thoải mái ăn các món mà mình yêu thích đến khi no thì thôi. Thao tác cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần đợi đồ ăn đi ngang là lấy cho vào nồi lẩu.

Tuy vậy, nhiều người khi mới ăn lẩu băng chuyền chắc hẳn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Điển hình là trường hợp của một gia đình dưới đây.

Lần đầu đi ăn lẩu băng chuyền, cô gái "hồn nhiên" để lại dĩa đã dùng xong lên băng chuyền

Thay vì lấy mỗi phần thức ăn cho vào nồi rồi để dĩa sang một bên chờ nhân viên đến dọn dẹp, cô gái này lại hồn nhiên… đặt trở lại lên băng chuyền và có vẻ tỏ ra rất khoái chí với điều đó. Anh chồng thì đăng clip lên TikTok kèm dòng caption đùa vui: "Ăn muốn sập tiệm người ta hay gì".

Hành động "kém duyên" của cô gái khi đi ăn lẩu băng chuyền khiến nhiều người dùng TikTok phẫn nộ

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đồng loạt chỉ trích hành động này của cô gái:

- "Để rớt cái nết trên băng chuyền rồi kìa chị gái!"

- "Bạn bỏ lên băng chuyền như vậy rồi người sau ăn như thế nào? Phải đi dọn dĩa giúp bạn à?"

- "Làm như vậy rất tội những người phục vụ. Tới lúc đi gom dĩa cho khách thì thấy nó nằm tùm lum trên băng chuyền, khách khác thấy khó chịu thì cũng chửi tụi mình đầu tiên…"

- "Thôi chắc vì lần đầu người ta đi ăn nên không biết, mấy bạn thông cảm cho qua đi."

Cô gái bị nhận xét rớt cái nết trên băng chuyền vì hành động kém duyên khi đi ăn lẩu, lời giải thích càng gây phẫn nộ hơn - Ảnh 3.

Loạt bình luận chỉ trích và lời giải thích có phần ngây ngô từ "chính chủ"

Theo chính lời chồng cô gái chia sẻ bên dưới video, vì đây là lần đầu ăn lẩu theo hình thức băng chuyền nên cả gia đình còn bỡ ngỡ. Chỉ một lúc sau nhân viên ra nhắc nhở thì mới biết. Đáp lại lời giải thích này, một cô gái gay gắt: "Cái gì không biết thì 1 là hỏi, 2 là quan sát xung quanh. Ai mà làm kiểu vậy. Rớt cái duyên!".

Đoạn clip hiện vẫn đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Nguồn: @hiendo1996

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm