Cô gái bị mất cả trán vì dáng ngồi sang chảnh trên xe ô tô mà nhiều "con nghiện" sống ảo vẫn thường xuyên pose ảnh mỗi ngày

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:40 22/01/2021

Grainne Kealy gặp phải tai nạn giao thông khi ngồi trên ô tô và phải gánh chịu hậu quả kinh hoàng vì một dáng ngồi quen thuộc.

Mới đây, cô Grainne Kealy (36 tuổi) đến từ Laois, Ireland vừa chia sẻ câu chuyện của mình với tờ Fabulous về tai nạn giao thông kinh hoàng khiến cô mất toàn bộ vùng trán trên mặt và cuộc chiến hơn 10 năm để trở lại như xưa.

Vào năm 2007, Grainne Kealy và bạn trai khi đó của mình gặp tai nạn giao thông khi chiếc xe jeep mất lái đâm vào tường do đường quá trơn trượt. Chiếc túi khí an toàn trên ô tô ngay lập tức đã được kích hoạt. Grainne lẽ ra đã có thể chỉ bị xây xát hoặc chấn thương nhẹ hơn, nếu như lúc đó cô không ngồi với dáng gác cả 2 chân lên bảng điều khiển xe.

Cô gái bị mất cả trán vì dáng ngồi sang chảnh trên xe ô tô mà nhiều con nghiện sống ảo vẫn thường xuyên pose ảnh mỗi ngày - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Cô gái bị mất cả trán vì dáng ngồi sang chảnh trên xe ô tô mà nhiều con nghiện sống ảo vẫn thường xuyên pose ảnh mỗi ngày - Ảnh 2.

Dáng ngồi này thoải mái và có vẻ chill nhưng lại rất nguy hiểm (Ảnh minh hoạ)

Grainne cho biết: "Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ thoải mái hơn khi duỗi chân đặt lên bảng điều khiển. Tôi không có thói quen như vậy, nhưng sáng hôm đó tôi vừa mới mua được một đôi boot mới nên nghĩ mình đặt chân lên cũng sẽ không làm bẩn xe".

Lúc tai nạn xảy ra, chiếc xe đang phóng với vận tốc cao tới hơn 190 km/h. Với va đập quá mạnh, khi túi khí bung ra, đầu gối của Grainne đập mạnh vào mặt.

Cô gái bị chảy dịch não tủy, bị nhiều vết nứt, gãy trên xương mặt nghiêm trọng và trải qua hàng loạt cuộc phẫu thuật sau đó. Cuối cùng, các bác sĩ đã phải cắt bỏ hoàn toàn phần xương trán của Grainne. Cô gái trẻ phải sống cùng gương mặt biến dạng và suy sụp tinh thần nặng nề. 

Cô gái bị mất cả trán vì dáng ngồi sang chảnh trên xe ô tô mà nhiều con nghiện sống ảo vẫn thường xuyên pose ảnh mỗi ngày - Ảnh 3.

Cả vùng trán của cô gái bị lõm vào

Năm 2009, Grainne được ghép trán nhân tạo nhưng chỉ đạt được hiệu quả về mặt thẩm mỹ. Việc cắt trán khiến cô mắc chứng quên từ cần nói, rất khó tập trung, bị đau đầu dữ dội khi nghe nhiều âm thanh. Cuộc sống của cô gái này hoàn toàn bị đảo lộn về mọi mặt.  

Cô gái bị mất cả trán vì dáng ngồi sang chảnh trên xe ô tô mà nhiều con nghiện sống ảo vẫn thường xuyên pose ảnh mỗi ngày - Ảnh 4.

Hiện tại Grainne đã không còn xấu xí về mặt thẩm mỹ nhưng vẫn chịu di chứng từ tai nạn

Sau 14 năm, Grainne cho biết mình vẫn chưa hề phục hồi hoàn toàn sau vụ tai nạn năm nào. Hiện cô đang hoạt động tích cực để lan tỏa câu chuyện của mình, cảnh báo những nguy hiểm của việc ngồi sai tư thế khi đi ô tô tới mọi người để không ai gặp phải hoàn cảnh tương tự. Mỗi khi nhìn thấy những bức ảnh sống ảo của mọi người trên mạng xã hội pose dáng gác chân lên bảng điều khiển xe, Grainne đều cảm thấy khó chịu và đau lòng. 

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm