Cô gái bị "bóc phốt" chôm ảnh của ca nương Kiều Anh và hàng loạt người khác để sống ảo trên mạng

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:55 11/09/2020

Mới đây, dân tình lại được phen bàn tán xôn xao vì chuyện một cô nàng sống ảo quá mức nữa này.

Ngày nay sống ảo đã trở thành niềm đam mê khó bỏ của dân mạng, đặc biệt là hội con gái. Thì bởi ai mà chẳng muốn cho mọi người thấy mình xinh đẹp, có cuộc sống lung linh cơ chứ!

Nhưng sống ảo cũng có dăm bảy kiểu. Sương sương thì chỉnh màu ảnh hay xài app rồi check-in chỗ này chỗ kia cho vui nhà vui cửa. Còn "nặng đô" hơn, dễ bị ném đá hơn chính là chôm luôn ảnh của người khác và nhận vơ làm của mình. Mới đây, một tài khoản Facebook có tên T.T đã bị dân mạng bóc mẽ vì lý do này.

Chuyện bắt đầu từ việc một cô nàng tên Phụng Thơ lên mạng review về nhà hàng được bạn trai cầu hôn. Dù không hề quen biết gì với Thơ nhưng T.T lại share lại bài đăng kèm caption đậm chất cà khịa và khoe của: "Mấy bé gái được cái nhẫn xíu xiu đã khoe ầm lên. Ngày xưa được tặng cả bộ tôi còn mãi không ưng. Các chị em sang lên nào, phụ nữ hiện đại không ngại độc thân!".

Cô gái bị bóc phốt chôm ảnh của ca nương Kiều Anh và hàng loạt người khác để sống ảo trên mạng - Ảnh 1.

Status mỉa mai đồng thời khoe của mà T.T đăng tải

Không biết chuyện gì đang xảy ra, Phụng Thơ đã tìm đến trang cá nhân của T.T để tìm hiểu. Ai ngờ lại đụng phải nhân vật mê sống ảo đến mức lấy nhận vơ cả ảnh người khác làm của mình.

Theo đó hồi tháng 7/2019, T.T đăng một bức hình đi máy bay hạng thương gia kèm theo caption kể chuyện mua túi hiệu trăm triệu nhưng lại vứt lăn lóc. Tưởng T.T là nhân vật sang chảnh ra sao, ai ngờ các thám tử mạng lại phát hiện đây là ảnh đi chôm của ca nương Kiều Anh. Bức hình check-in này đã được Kiều Anh đăng tải từ tháng 5/2017.

Hình ảnh cho thấy T.T đã lấy ảnh và túi của ca nương Kiều Anh để khoe thành của mình

Chưa hết, T.T còn bị bóc phốt ngay story khoe chuyện đi shopping sương sương cũng hết 50 triệu đồng, để nguyên số dư lên đến cả trăm triệu. Và đương nhiên dân mạng cũng mau chóng tìm ra nguồn gốc là copy từ một bài báo trên mạng năm 2016.

Cô gái bị bóc phốt chôm ảnh của ca nương Kiều Anh và hàng loạt người khác để sống ảo trên mạng - Ảnh 3.

Mượn ảnh trên mạng để khoe tiền shopping

Ngoài ra, dịp Trung thu này, T.T cũng liên tục khoe được tặng bánh Trung thu bào ngư, tôm hùm,... vì "độc lập, thành công và xinh đẹp nên khẩu vị sẽ tinh tế". Thậm chí nhân vật này còn chú thích "Đúng đắt xắt ra miếng" như để khẳng định đẳng cấp của mình. Tuy nhiên cũng chỉ trong 1 nốt nhạc, dân tình đã tìm ra giá của 1 chiếc bánh Trung thu này chỉ là 145k, không phải ở phân khúc đắt đỏ như chia sẻ.

Ở phần bình luận dưới bài đăng của T.T, có người cho rằng loại bánh này chỉ vừa phải, không đến mức "đắt xắt ra miếng". Ngay lập tức T.T cho rằng người này "không cùng đẳng cấp" với một người chỉ xài hàng cao cấp như mình đồng thời để lộ điểm mâu thuẫn khi trên caption thì cảm ơn bạn trai tặng, dưới bình luận tuyên bố bánh xịn tự mua.

T.T liên tục khoe được bạn trai tặng bánh

Cô gái bị bóc phốt chôm ảnh của ca nương Kiều Anh và hàng loạt người khác để sống ảo trên mạng - Ảnh 5.

Nhưng đến màn thanh minh của T.T chuyện bánh đắt hay rẻ thì lại khẳng định "tự mua bằng năng lực"

Liên hệ với ca nương Kiều Anh về chuyện này, cô chia sẻ: "Mình không thấy bực, chỉ thấy đáng tiếc cho bạn ấy. Mong muốn được người khác đánh giá cao không đáng trách, nhưng cách làm của bạn ấy thì sai. Việc bị mọi người cười chê lần này chắc chắn là bài học lớn cho bạn ấy rồi".

Hiện tại dân mạng vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao phía dưới bài đăng bóc mẽ nhân vật sống ảo quá mức này.

(Ảnh: Phụng Thơ)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm