Cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ đâm dao liên tiếp 30 lần trên xe buýt, hành động không ngờ của rất nhiều hành khách còn lại gây tranh cãi kịch liệt

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:12 23/02/2021

Đoạn CCTV sau đó được công bố ghi lại hành động của tất cả các hành khách khi vụ việc đâm dao diễn ra khiến dư luận tranh cãi lớn.

Tờ The Sun ngày 22/2 đưa tin về vụ việc xảy ra tại thành phố Culiacan, Sinaloa, Mexico tuần vừa qua. Theo đó, một cô gái 33 tuổi đến từ Tenerife đã khóc thét lên khi bị chính người bạn trai cũ máu lạnh của mình đâm nhiều nhát liên tục vào người khi đang di chuyển trên một chiếc xe buýt.

Theo các trang tin địa phương, rất may mắn, mặc dù bị đâm dao tổng cộng 30 lần, cô gái này vẫn thoát chết do mặc một chiếc áo khoác mùa đông rất dày, giúp ngăn con dao đâm sâu vào bất kỳ cơ quan quan trọng nào. Tuy nhiên, cánh tay và bàn tay của nạn nhân đã bị cắt rất nặng trong vụ hành hung dã man.

Cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ đâm dao liên tiếp 30 lần trên xe buýt, hành động không ngờ của rất nhiều hành khách còn lại gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1.

Một người phụ nữ Mexico bị bạn trai cũ đâm dao hơn 30 nhát vào người nhưng may mắn sống sót

Một đoạn CCTV được công bố sau đó cho thấy khi vụ việc diễn ra, tất cả những người có mặt trên xe buýt lúc ấy bao gồm cả tài xế đều lần lượt chạy khỏi xe trong khi nạn nhân hét lớn cầu cứu, gây ra tranh cãi lớn trong dư luận.

Nhiều người chỉ trích hành động tàn nhẫn, lãnh cảm, thấy nạn không giúp chỉ đứng nhìn, lên án vấn nạn "vô cảm" trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng, hành động bỏ chạy của các nhân chứng là dễ hiểu. Ai cũng muốn bảo vệ bản thân mình trước tiên đặc biệt khi kẻ tấn công lại có mang theo hung khí nguy hiểm là dao.

Cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ đâm dao liên tiếp 30 lần trên xe buýt, hành động không ngờ của rất nhiều hành khách còn lại gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Tất cả các hành khách đều lần lượt bỏ chạy do quá sợ hãi

Cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ đâm dao liên tiếp 30 lần trên xe buýt, hành động không ngờ của rất nhiều hành khách còn lại gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3.

Tất cả hành khách đều vội chạy ra khỏi xe khi vụ việc đâm dao diễn ra

Được biết, cuối cùng, các hành khách chỉ quay lại để sơ cứu cho nạn nhân sau khi bạn trai cũ của cô cố gắng bỏ chạy sau đó. Hắn ta bị bắt giữ trước khi cảnh sát đến. Theo Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Sinaloa, hắn còn cố ý tự sát sau vụ việc nhưng không thành. Hiện kẻ gây án đang bị giam giữ cũng như được chăm sóc y tế.

Theo Bộ Trưởng Tư Pháp của Mexico, Alejandro Gertz Manero, những vụ án giết hại phụ nữ đang gia tăng mạnh ở Mexico, với mức tăng đáng quan ngại - 137% trong 5 năm qua.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm