Dị

Cô gái 25 tuổi sinh con bất ngờ: "Tôi bị gió thổi vào người nên tự nhiên có bầu"

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:01 18/02/2021

Gió ơi là gió...

Mới đây, Cảnh sát Indonesia đã phát động điều tra vụ án khá kì quặc khi một phụ nữ trẻ khai rằng cô mang thai do gió thổi và sinh con một giờ sau đó!

Siti Zainah, 25 tuổi, đã hạ sinh một bé gái vào tuần trước tại thị trấn Cianjur thuộc tỉnh Tây Java, miền nam Indonesia. Cũng như tất cả mọi người, Siti cho biết cô vô cùng bất ngờ trước sự việc khó đỡ này.

Cô gái 25 tuổi sinh con bất ngờ: Tôi bị gió thổi vào người nên tự nhiên có bầu - Ảnh 1.

Chân dung Siti Zainah

Cô gái 25 tuổi sinh con bất ngờ: Tôi bị gió thổi vào người nên tự nhiên có bầu - Ảnh 2.

Bản thân cô này cũng vô cùng ngạc nhiên khi biết mình có thai!

Siti cho biết: "Sau khi cầu nguyện vào buổi chiều, tôi đang úp mặt xuống thì bỗng dưng cảm thấy một luồng gió thổi vào phần dưới của mình. 15 phút sau tôi bắt đầu đau bụng và cảm thấy bụng mình to tướng lên. Một giờ sau tôi hạ sinh con ngay tại bệnh viện". 

Theo truyền thông địa phương, tin tức về việc người phụ nữ mang thai chỉ trong 1 tiếng đã lan truyền khắp thị trấn và chính quyền địa phương thậm chí đã đến thăm Siti để xác thực thông tin.

Cô gái 25 tuổi sinh con bất ngờ: Tôi bị gió thổi vào người nên tự nhiên có bầu - Ảnh 3.

Được biết, giới tính của em bé là nữ và nặng 2,9 kg

Giám đốc phòng khám cộng đồng, ông Eman Sulaeman, cho biết: "Tôi đã đến bệnh viện cùng với các cán bộ trong khu vực. Cô Sita và em bé đều trong tình trạng khỏe mạnh và quá trình sinh nở diễn ra bình thường".

Theo các chuyên gia, Sita đã trải qua một quá trình sinh nở cực kì hiếm gặp, trong trường hợp này, người mẹ sẽ không hề biết bản thân đang mang thai cho tới khi hạ sinh em bé. 

Theo báo chí, Siti có một đứa con trước đó với chồng nhưng cả hai đã ly thân từ 4 tháng trước.

Nguồn: LadBibble

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm