Cô gái "2 cân nho" lại kể chuyện ra mắt thất bại vì bị mẹ bồ chê mặc váy là không đàng hoàng, netizen: Lắm người cũ thế?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 15/09/2021

Về phần mình, netizen chỉ có một thắc mắc duy nhất là rốt cuộc cô gái này có bao nhiêu bạn trai cũ tất cả.

Lần đầu tiên bất kể gắn với sự kiện gì đều có ý nghĩa cực kì quan trọng. Và lần đầu tiên ra mắt gia đình người yêu không phải ngoại lệ. Đã có quá nhiều những câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến trải nghiệm này khiến các cô gái không khỏi "chùn bước".

Đơn cử như câu chuyện mua 2 cân nho biếu bố mẹ bạn trai nhưng lại bị thái độ thẳng mặt của một cô gái đăng tải trên TikTok cách đây vài hôm chẳng hạn. Nghe xong câu chuyện, dân tình chỉ biết "câm nín" thôi. Nhưng chưa dừng lại ở đó, mới đây, cũng chính cô gái này lại tiếp tục chia sẻ một trải nghiệm ra mắt nhà bạn trai khác với độ éo le chẳng kém gì.

Cô gái 2 cân nho lại kể chuyện ra mắt thất bại vì bị mẹ bồ chê mặc váy là không đàng hoàng, netizen: Lắm người cũ thế? - Ảnh 1.

Sau sự cố 2 cân nho, cô gái tiếp tục ra mắt thất bại chỉ vì vấn đề trang phục

Theo đó, cô gái cho hay bản thân vốn là một người thuộc tuýp ý tứ, đi chơi nhà ai có người lớn cô nàng chọn các trang phục kín cổ, nếu có mặc váy thì váy cũng gần mắt cá chân hoặc ít nhất là qua đầu gối. Lần đến nhà bạn trai đó cũng vậy, cô gái cũng chọn cho mình một chiếc váy đen dài, có cổ.

Buổi ra mắt thoạt đầu diễn ra rất bình thường với đủ các hoạt động như nấu ăn, nói chuyện... Tuy nhiên, trong lúc cô gái từ trên phòng bạn trai xuống nhà thì đã vô tình nghe được cuộc hội thoại giữa mẹ bạn trai và bạn trai. Mẹ bạn trai phản ánh: "Mẹ thấy cô gái này hình như không được đàng hoàng cho lắm bởi vì cách ăn mặc của cô ấy không được lịch sự. Nên con thử xem xét xem như thế nào".

Câu nói của bác gái khiến cô gái cảm thấy bị xúc phạm vô cùng vì rõ ràng cô ăn mặc tử tế, không hở hang chỗ này chỗ kia. Bên cạnh đó, cô nàng còn đưa ra thắc mắc là vì sao thời đại 4.0 rồi mà vẫn còn những bà mẹ chồng không cho con dâu mặc váy, không thích con dâu mặc váy như vậy.

Cô gái 2 cân nho lại kể chuyện ra mắt thất bại vì bị mẹ bồ chê mặc váy là không đàng hoàng, netizen: Lắm người cũ thế? - Ảnh 2.

Cô gái cho biết cô cảm thấy bị xúc phạm vì rõ ràng đã ăn mặc rất tử tế nhưng vẫn bị mẹ bạn trai nói là không đàng hoàng

Bên dưới video cô gái này đăng tải, một lần nữa một cuộc tranh luận sôi nổi đã nổ ra. Người đồng tình với quan điểm của cô gái rằng bà mẹ này có vẻ hơi truyền thống và quá gay gắt với vấn đề ăn mặc. Một số khác thì cho rằng lần đầu ra mắt mà mặc váy đúng là không nên, do bạn sẽ cần làm khá nhiều việc thì mặc quần vẫn tiện hơn.

Ngoài ra, mọi người không quên đưa ra thắc mắc rốt cuộc nữ chính... có bao nhiêu bạn trai cũ tất cả. Và anh bạn trai có mẹ không thích con dâu mặc váy này có phải là người cô gái hẹn hò sau khi chia tay anh bạn trai có mẹ không thích ăn nho hay không.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Thôi dẹp váy đi cho nhanh. Mình ở nhà mặc váy không sao chứ qua nhà người yêu cứ áo thun, quần jeans hoặc quần tây. Lỡ có gì cần phụ giúp thì dễ đứng, dễ làm.

- Cứ mặc đồ bạn thấy ổn thôi, sẵn sàng lọc nhà chồng tương lai luôn. Chứ chẳng lẽ cưới về rồi cũng phải mặc quần dài mãi.

- Quần jeans dài là tốt nhất, làm gì cũng thoải mái, đỡ bị soi mói.

- Y chang câu chuyện của mình. Mẹ người yêu cũ của mình không cho sơn móng tay móng chân, không được trang điểm, không được nhuộm tóc, không được cả mặc váy trong khi đó mình làm nghề về làm đẹp.

- Chị này nhiều người yêu thật đấy, suốt ngày thấy ra mắt mà lại còn toàn ra mắt thất bại.

- Cô gái bị mẹ người yêu chê nhiều nhất TikTok à?

Ảnh: Cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm