Cô gái 18 tuổi gây sốc khi tuyên bố từng ngủ với... 500 người đàn ông, bắt cá 12 tay, sex từ năm 13 tuổi!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:40 08/09/2021

Nghe cô gái 18 tuổi tiết lộ gây sốc, phản ứng của bạn trai cô nàng được netizen chú ý hơn cả.

Nhật Bản là đất nước khá thoải mái trong việc bàn luận công khai văn hóa tình dục trên sóng truyền hình. Chính vì thế, rất nhiều chương trình đã khai thác và sử dụng triệt để những nội dung, tình tiết về vấn đề 18+ từ các khách mời.

Xuất hiện trong một show tạp kỹ, Akaya - cô gái trẻ 18 tuổi khiến khán giả "mắt chữ A, miệng chữ O" khi tuyên bố đã ngủ cùng 500 người đàn ông. Điều đáng ngạc nhiên, mối quan hệ giữa cô và người yêu hiện tại vẫn rất tốt đẹp mặc cho cô có tình trường khốc liệt đến cỡ nào.

Cô gái 18 tuổi gây sốc khi tuyên bố từng ngủ với... 500 người đàn ông, bắt cá 12 tay, sex từ năm 13 tuổi! - Ảnh 1.

Ayaka và bạn trai Shin cùng xuất hiện trong show tạp kỹ

Ayaka nổi bật với làn da trắng và khuôn mặt ngây thơ, ngoại hình xinh đẹp như một hot girl. Chẳng ai ngờ được cô nàng lại có quá khứ gây sốc đến vậy!

Cô gái 18 tuổi gây sốc khi tuyên bố từng ngủ với... 500 người đàn ông, bắt cá 12 tay, sex từ năm 13 tuổi! - Ảnh 2.

Nhìn gương mặt ngây thơ của cô gái trẻ 18 tuổi, chẳng ai ngờ cô đã ngủ với 500 người đàn ông

Cô gái 18 tuổi gây sốc khi tuyên bố từng ngủ với... 500 người đàn ông, bắt cá 12 tay, sex từ năm 13 tuổi! - Ảnh 3.

Hot girl mới tròn 18 tuổi nhưng lại có tình sử "sát trai dài hơn sớ"

Ayaka trả lời rằng đỉnh điểm của việc hẹn hò là cô từng bắt cá tới tận… 12 tay. Quan hệ từ năm mới chỉ 13 tuổi và trong thời gian 5 năm, con số này đã lên tới mốc không tưởng là…500 người. Bất ngờ hơn, dù đang quen người yêu chính thức hiện tại những cô này vẫn lăng nhăng với 9 người cùng một lúc.

Cô gái 18 tuổi gây sốc khi tuyên bố từng ngủ với... 500 người đàn ông, bắt cá 12 tay, sex từ năm 13 tuổi! - Ảnh 4.

Cách cô nàng cân bằng và quản lý các mối quan hệ để có được… kỷ lục 500 người

Chương trình đưa ra một thử thách để xem tốc độ hạ gục nam giới của Ayaka thế nào thông qua một video đã được ghi hình trước. Đương nhiên, bằng kinh nghiệm tình trường dày dặn của mình, cô nàng đã "xơi gọn con mồi" trong tích tắc. Anh người yêu Shin bên cạnh thì "đỏ mặt tía tai" nhưng vẫn phải cố giữ bình tĩnh xem như là chuyện… thường ngày.

Cô gái 18 tuổi gây sốc khi tuyên bố từng ngủ với... 500 người đàn ông, bắt cá 12 tay, sex từ năm 13 tuổi! - Ảnh 5.

Chiêu trò tiếp cận "con mồi" của Ayaka

Bên cạnh đó, cô cũng có hàng loạt phát ngôn gây sốc để bào chữa cho thói lăng nhăng của mình: "Nói chung nhìn cũng chẳng thấy sao. Miễn sao tạo được một bí mật riêng giữa hai người là được", "Cơ bản ngày nào cũng ăn bánh mì, thi thoảng muốn đổi vị thịt hầm một tí".

Những người khách mời và MC rất tò mò vì sao anh người yêu có thể chịu đựng được việc có thể nói là... "khủng khiếp" này mà vẫn bằng lòng ở bên Ayaka. Anh giãi bày rằng mình luôn có cảm giác muốn bảo vệ, che chở cho cô và tự hứa với bản thân sẽ không rời xa cô dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Shin còn tiết lộ kế hoạch tương lai sẽ tiến tới kết hôn với cô nên bản thân sẽ cố gắng tới cùng.

Cô gái 18 tuổi gây sốc khi tuyên bố từng ngủ với... 500 người đàn ông, bắt cá 12 tay, sex từ năm 13 tuổi! - Ảnh 6.

Hẳn là một chàng trai "hiếm có khó tìm"

Đa số mọi người sau khi xem được những chia sẻ của cặp đôi trên đều cảm thấy không thể chấp nhận được và không thể hiểu nổi suy nghĩ lạ lùng của cả 2 người. Nhiều ý kiến chỉ trích lối sống quá buông thả, dễ mắc các bệnh xã hội của Ayaka. Anh chàng Shin dù rất chung tình nhưng ngày ngày sống trong cảnh bị "cắm sừng" bởi thói trăng hoa của bạn gái mà vẫn cam chịu thì quả thật hết nước để bàn. Cư dân mạng cũng nhiệt tình khuyên anh này nên nhanh chóng chia tay mối quan hệ đầy phức tạp này nếu không muốn "đeo gông vào cổ, rước khổ vào thân".

Nguồn Vietsub: Japanese flashcards

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm