"Cô em trendy" Khánh Linh phản pháo khi bị chỉ trích "giả tạo đến nổi da gà" vì đăng clip rơi nước mắt thương 15 chú chó bị tiêu huỷ

Kỳ Duyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:52 11/10/2021

Ở khía cạnh của Khánh Linh, cô nàng cho rằng việc bày tỏ cảm xúc là chuyện riêng của mỗi người.

Liên tiếp mấy ngày qua, trên MXH tràn ngập những hình ảnh tiếc thương cho cặp vợ chồng có 15 chú chó bị tiêu huỷ. Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người đã không khỏi hụt hẫng, buồn bã bày tỏ sự đau lòng của mình. Một trong số đó phải kể đến "cô em trendy" Khánh Linh, cô cho biết mình "không thể chấp nhận được chuyện này".

Cô em trendy Khánh Linh phản pháo khi bị chỉ trích giả tạo đến nổi da gà vì đăng clip rơi nước mắt thương 15 chú chó bị tiêu huỷ - Ảnh 1.

Hành trình đưa 15 chú chó cùng về quê của cặp vợ chồng

Cô em trendy Khánh Linh phản pháo khi bị chỉ trích giả tạo đến nổi da gà vì đăng clip rơi nước mắt thương 15 chú chó bị tiêu huỷ - Ảnh 2.

Khánh Linh không thể chấp nhận trước sự thật 15 chú chó đã bị tiêu huỷ

Không chỉ diễn tả nỗi buồn của mình bằng lời, Khánh Linh còn đăng story rơi nước mắt. Hành động này đã vấp phải những luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh những người chia sẻ với Khánh Linh cảm xúc này thì cũng có ý kiến cho rằng cô "giả tạo" vì chẳng có ai lại lấy điện thoại ra quay cảnh mình khóc rồi đăng lên để "người xem nghĩ chị là người có tình thương động vật, có lòng nhân đạo".

Khánh Linh đã đăng nội dung quan điểm trái chiều này lên story của mình và phản hồi lại như sau:

Cô em trendy Khánh Linh phản pháo khi bị chỉ trích giả tạo đến nổi da gà vì đăng clip rơi nước mắt thương 15 chú chó bị tiêu huỷ - Ảnh 3.

Một cư dân mạng đã bày tỏ quan điểm sau story rơm rớm nước mắt của "cô em trendy"

"Bạn không có quyền đánh giá cảm xúc cá nhân của người khác, và mình cũng không để bạn có quyền đó với mình", Khánh Linh thẳng thắn tiết lộ suy nghĩ của bản thân.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm