Cô dâu gồng mình đeo 60 chiếc vòng vàng trong ngày cưới, người nhà phải đỡ hộ kẻo tổn thương xương cổ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:55 06/10/2021

Theo đó, hai gia đình vốn thuộc diện khá giả, bản thân cô dâu chú rể cũng có thu nhập cao nên việc đeo nhiều vàng là không có gì đáng ngạc nhiên.

Mới đây, một đám cưới ở thành phố Thiên Môn (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) vào ngày 30/9 gây xôn xao mạng xã hội nước này. Điều khiến dư luận chú ý chính là bộ trang sức nặng trĩu trên người cô dâu.

Như có thể thấy trong đoạn video, cô dâu khá nổi bật giữa đám ăn hỏi khi đeo trên cổ một số lượng vàng khổng lồ. 

Theo thông tin nhà gái tiết lộ, số vòng vàng này là của hồi môn của nhà gái và cả quà cưới của nhà trai tặng cho cô dâu. Vị chi là 60 chiếc vòng vàng siêu to khổng lồ và một cơ số nhẫn vàng nhỏ lẩn khuất bên trong.

Cô dâu trông đúng tỏa sáng giữa đám đông!

Từ đoạn clip có thể thấy, số lượng vàng "khủng" khiến cô dâu gặp khó khăn khi đi lại. Cô phải nhờ chú rể và bạn thân dìu mới đi được. Thậm chí, một người đứng gần còn lo lắng hỏi han cô dâu: "Em có bị đau vai không? Nếu đau thì bảo anh nhé, anh sẽ giúp em lấy xuống vài chiếc".

Anh Dương, anh họ của cô dâu cho biết, chú rể làm việc ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, gần đây mới về Thiên Môn để tổ chức đám cưới. Về cơ bản thì gia đình hai bên "môn đăng hộ đối" và cũng thuộc dạng có điều kiện. Không chỉ vậy, cô dâu chú rể cũng có công việc ổn định, thu nhập cao.

Cô dâu gồng mình đeo 60 chiếc vòng vàng trong ngày cưới, người nhà phải đỡ hộ kẻo tổn thương xương cổ - Ảnh 2.
Cô dâu gồng mình đeo 60 chiếc vòng vàng trong ngày cưới, người nhà phải đỡ hộ kẻo tổn thương xương cổ - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Đám cưới này sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng đám cưới này quá xa hoa và khoe khoang.

Trong khi đó, số khác lại quan niệm rằng vàng là biểu tượng của sự may mắn, giàu có và địa vị. Hơn nữa, gia đình hai bên có tiền có của, họ tổ chức đám cưới như thế nào là việc của họ, không nên soi mói.

Đây không phải lần đầu một đám cưới siêu kim tiền xuất hiện ở Trung Quốc, hồi tháng 3 vừa qua có một cô dâu ở Trung Quốc cũng đi lấy chồng với 100 chiếc vòng cỡ đại trên cổ.

Cô dâu gồng mình đeo 60 chiếc vòng vàng trong ngày cưới, người nhà phải đỡ hộ kẻo tổn thương xương cổ - Ảnh 4.

Vậy là ngôi quán quân của hồi môn vẫn thuộc về cô dâu này

Nguồn: Sina

Bình luận

  • Đọc thêm