Cô chủ "cộc tính" quăng đồ tứ tung biến quán ăn thành hiện trường đánh ghen, dân mạng liền vào rao giảng đạo đức vệ sinh

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:46 21/03/2021

Đoạn clip ghi lại cảnh "cộc tính" của cô chủ quán đang gây xôn xao trên MXH.

Một quán ăn bình thường nếu bạn đi ăn, nhìn có hơi bừa bộn một chút có khi cũng tặc lưỡi cho qua, tuy nhiên, nếu quay lên MXH, kiểu gì cũng có hàng loạt người vào chỉ trích. Giống như bà Tân vlog chẳng hạn, những clip siêu to khổng lồ của bà làm quanh quẩn cho con cháu trong nhà ăn, thi thoảng có mời thêm vài người hàng xóm nên cách chế biến có phần hơi gia đình, không xài bao tay. Vậy nên bao phen bà bị ném đá cũng là vì lý do đó.

Mới đây nhất, một cửa hàng bán đồ ăn trên TikTok bị quay clip lại đã bị dân mạng chỉ trích dữ dội vì quá mất vệ sinh. Tuy nhiên, quán vẫn đông khách như thường và người bán không ngớt tay. Chi tiết xin mời xem clip bên dưới:

Clip: Cô chủ quán biến khu chế biến đồ ăn thành "hiện trường đánh ghen" gây sốt MXH

Hình ảnh cắt từ clip 

Đoạn clip kéo dài 15 giây ghi lại cảnh làm tay nhanh thoăn thoắc của một quán ăn, cô chủ tay vẫn đeo bao tay, liên tục cho rau vào nồi nước sôi để trụng. Khung cảnh xung quanh căn bếp đang nóng có thể nói không khác gì... hiện trường của một trận đánh ghen. Vì làm quá nhanh nên rau vương vãi khắp nơi. 

Một vài netizen đã lên tiếng cho rằng như vậy trông hơi mất vệ sinh. Tuy nhiên, nhìn kĩ thì cô bán hàng vẫn mang bao tay. Chỉ có hành động "buôn nhanh bán lẹ" nên không gian có phần hơi bừa bộn mà thôi. 

Một vài bình luận của netizen:

- Khách đông nên thôi cũng thông cảm vậy.

- Tôi thấy chén bát vẫn sạch sẽ, người bán có đeo bao tay, chỉ là nhìn hơi bừa bộn thôi.

- Chắc đắt hàng nên phải làm gấp vậy, chứ đâu có khách nào muốn phải đợi đâu.

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm