Cô bé khóc nức nở vì bị thầy giáo dùng thước đánh đầu, nhưng sự thật trời ơi đất hỡi đằng sau khiến ai cũng sặc cười

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:52 25/07/2021

Có người bạn như cô bé này thì quả là chất lừ!

Khác với người lớn luôn dùng lý trí để kìm chế cảm xúc trước người khác, còn trẻ con thì luôn chân thật với những gì mình suy nghĩ nên khóc khi buồn hay tức giận là điều hiển nhiên ở mỗi đứa trẻ. Nhưng hỏi trẻ lý do mà chúng khóc là gì thì hỡi ơi chắc sẽ có nhiều người lớn phải bụm miệng cười vì vô lý quá.

Một cô bé sau khi đi học về ngồi thừ ra sàn nhà khóc nức nở với mẹ. Trong tiếng khóc nấc, cô bé cũng cố gắng giải thích cho mẹ nghe lý do tại sao. Nếu cố gắng chú ý, dân mạng cũng có thể đoán được đại ý nguyên nhân khiến cô bé này rơi nước mắt. Chẳng là mới đầu năm học, vì làm không đúng yêu cầu của thầy giáo nên một người bạn của cô bé đã bị thầy giáo phạt.

Cô bé "khóc giùm" bạn khiến dân mạng cười lăn

Thương bạn quá, cô nàng không kìm chế được cảm xúc nên đã khóc lu loa, đến nỗi trong nguyên đoạn clip tiếng khóc át cả tiếng giải thích, nên người xem chẳng mấy ai hiểu hết được những gì cô bé nói.

Nhưng khi được mẹ hỏi "quýnh lớp của chế chứ có quýnh lớp của con đâu, làm gì mà khóc dữ vậy?", cô bé hồn nhiên đáp: "Con khóc giùm!"

Cô bé khóc nức nở vì bị thầy giáo dùng thước đánh đầu, nhưng sự thật trời ơi đất hỡi đằng sau khiến ai cũng sặc cười - Ảnh 2.

Màn khóc thương cho bạn này khiến người khác lầm tưởng rằng chính cô bé mới là học sinh bị phạt. Sau khi nghe lý do thực sự, không ai là không nhịn được cười.

Cô bé đáng yêu này khiến dân mạng phong luôn cho cô bé danh hiệu "người bạn của năm". Ai mà có người bạn thân như cô bé chắc khỏi sợ bị bắt nạt khi ra đường quá!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm