Cô bé “khóc hết nước mắt” vì giáo viên 20 năm trước nay là hot girl xinh xắn, nhưng lấn sân ca hát - diễn viên đều flop?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:47 26/01/2022

Cô bé diễn viên nhí ngày nào nay đã trở thành hot girl sở hữu gương mặt xinh xắn và tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

Mới đây cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ lại những hình ảnh trong bộ phim truyền hình Những Chuyến Đò Ngang từng lên sóng vào năm 2005. Trong đó, phân cảnh cô bé học sinh tiểu học bị cô giáo mắng trước lớp và khóc hết nước mắt đã thu hút được nhiều sự chú ý. Sau hơn 20 năm, hiện tại cô bé ngày nào đã trở thành hot girl xinh xắn và tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật. 

Những phân cảnh trong phim Những Chuyến Đò Ngang bất ngờ rộ lại trên mạng xã hội

Cô bé diễn viên nhí xuất hiện trong phim gây nhiều chú ý

Cho những ai chưa biết, cô bé vào vai học sinh tiểu học trong bộ phim Những Chuyến Đò Ngang ngày nào chính là Jenna Anh Phương - người đang thủ vai con gái diễn viên Tuấn Tú trong bộ phim truyền hình đang phát sóng Anh Có Phải Đàn Ông Không

Trước đó vào tháng 5/2021, Jenna Anh Phương cũng từng lấn sân ca hát và cho ra mắt MV Ai Tương Tư Về Ai. Cô nàng còn từng góp mặt trong MV Tuý Hoạ của K-ICM với vai trò diễn viên. 

Cô bé “khóc hết nước mắt” vì giáo viên 20 năm trước nay là hot girl xinh xắn, nhưng lấn sân ca hát - diễn viên đều flop? - Ảnh 3.

Cô bé diễn viên nhí ngày nào nay đã trở thành hot girl xinh đẹp

MV Ai Tương Tư Về Ai - Jenna Anh Phương

Cô nàng từng lấn sân ca hát với MV Ai Tương Tư Ai

Cô bé “khóc hết nước mắt” vì giáo viên 20 năm trước nay là hot girl xinh xắn, nhưng lấn sân ca hát - diễn viên đều flop? - Ảnh 6.

Góp mặt trong MV Tuý Hoạ của K-ICM

Cô bé “khóc hết nước mắt” vì giáo viên 20 năm trước nay là hot girl xinh xắn, nhưng lấn sân ca hát - diễn viên đều flop? - Ảnh 7.

Hiện tại Jenna Anh Phương đang thủ vai con gái của diễn viên Tuấn Tú trong phim truyền hình Anh Có Phải Đàn Ông Không

Dù theo nghệ thuật từ nhỏ và sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng Jenna Anh Phương lại chưa gặt hái được quá nhiều thành công khi theo con đường diễn viên hay ca sĩ. Theo đó, MV Ai Tương Tư Ai của cô nàng sau khi lên sóng cho đến nay mới chỉ đạt được vỏn vẹn hơn 130 nghìn lượt xem cũng như không đạt được hiệu ứng qua nhiều. 

Mặt khác, sau khi tham gia bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không, Jenna Anh Phương đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. Từ việc tạo hình già hơn lứa tuổi cho đến lối diễn xuất còn gượng gạo, không phù hợp hay đài từ cho từng lời thoại đều được đánh giá là không tự nhiên.

Cô bé “khóc hết nước mắt” vì giáo viên 20 năm trước nay là hot girl xinh xắn, nhưng lấn sân ca hát - diễn viên đều flop? - Ảnh 8.

MV lấn sân ca hát của Jenna Anh Phương sở hữu hơn 132 nghìn lượt xem

Cô bé “khóc hết nước mắt” vì giáo viên 20 năm trước nay là hot girl xinh xắn, nhưng lấn sân ca hát - diễn viên đều flop? - Ảnh 9.

Gương mặt biểu cảm của cô nàng trong phim cũng bị nhận xét là còn khá gượng gạo

Cô bé “khóc hết nước mắt” vì giáo viên 20 năm trước nay là hot girl xinh xắn, nhưng lấn sân ca hát - diễn viên đều flop? - Ảnh 10.

Jenna Anh Phương là hot girl "con nhà nòi" đang tạo nhiều chú ý ở thời điểm hiện tại

Clip và Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/co-be-khoc-het-nuoc-mat-vi-giao-vien-20-nam-truoc-nay-la-hot-girl-xinh-xan-nhung-lan-san-ca-hat-dien-vien-deu-flop-20220126110855874.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm